Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kế hoạch tổ chức Năm Du lịch Quốc gia 2021- Hoa Lư, Ninh Bình

Ngày 14/01/2021 UBND tỉnh Ninh Bình đã ký ban hành Kế hoạch tổ chức Năm Du lịch Quốc gia 2021- Hoa Lư, Ninh Bình, theo đó Kế hoạch Năm Du lịch Quốc gia 2021 với chủ đề “Hoa Lư – Cố Đô ngàn năm” có tên tiếng Anh là “Visit Viet Nam Year 2021- Hoa Lu, Ninh Binh”. Các hoạt động chính của Năm Du lịch Quốc gia được tổ chức tại tỉnh Ninh Bình và được hưởng ứng tại 27 tỉnh, thành phố bao gồm: Hà Nội, Hải Phòng, thành phố Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hòa Bình, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Yên Bái, Lào Cai, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Khánh Hòa, Bà Rịa-Vũng Tàu, Lâm Đồng, Cần Thơ, Cà Mau.

Chương trình tổ chức tại tỉnh Ninh Bình có 11 hoạt động trọng tâm và 27 hoạt động khác, trong đó hoạt động trọng tâm có Lễ Khai mạc Năm Du lịch Quốc gia 2021 được kết hợp Khai mạc Lễ hội Hoa Lư được diễn ra vào lúc 20h ngày 20/4/2021 tại Khu di tích lịch sử văn hóa Cố đô Hoa Lư. Ngoài ra còn có các các lễ hội lớn được tổ chức như Lễ hội Bái Đính, Lễ hội Tràng An, Lễ Đàn Kính Thiên, Tuần Du lịch “Sắc vàng Tam Cốc-Tràng An” và Tuần lễ Cúc Phương Đại Ngàn…

Năm Du lịch Quốc gia 2021 là sự kiện văn hóa - kinh tế - xã hội tiêu biểu có quy mô Quốc gia và tầm quốc tế. Thông qua tổ chức Năm Du lịch Quốc gia 2021 nhằm góp phần nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân về phát triển du lịch gắn với phát triển kinh tế - xã hội. Trong điều kiện dịch Covid-19 cơ bản được kiểm soát và ngăn chặn ở Việt Nam, các hoạt động của Năm Du lịch Quốc gia 2021 sẽ diễn ra bình thường để tăng cường công tác quảng bá, xúc tiến, liên kết hợp tác phát triển du lịch giữa các địa phương trên cả nước, nâng cao vị thế, hình ảnh đất nước, con người Việt Nam nói chung, du lịch Ninh Bình nói riêng tới du khách trong và ngoài nước.

 

Luyện Mạnh Cường – Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa


Tác giả: Luyện Mạnh Cường
Nguồn: http://nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết