Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Champa Island Nha Trang: Sẽ tổ chức Đêm hội hoa đăng 2024 với chủ đề “An nhiên”

Đại diện Khu du lịch Champa Island Nha Trang cho biết, khu du lịch sẽ tổ chức đêm hội hoa đăng 2024 với chủ đề “An nhiên” vào đêm 28-4.

Theo đó, Đêm hội hoa đăng 2024 - An nhiên sẽ diễn ra tại sảnh ngoài trời Terrace của Champa Island Nha Trang. Khách đến tham dự chương trình sẽ được thưởng thức tiệc buffet với những món ăn hấp dẫn, lắng nghe những bản tình ca sâu lắng và ngắm những chiếc đèn hoa đăng lung linh ánh đèn trên sông Cái. Khách sẽ được tự tay viết lời ước nguyện trên cánh hoa đăng trước khi thả xuống dòng sông mẹ chảy qua thành phố biển cùng niềm tin "người thân và gia đình sẽ luôn được bình an, hạnh phúc".

Đêm hội hoa đăng là một hoạt động thường niên của Champa Island Nha Trang.

Lý giải cho việc chọn chủ đề “An nhiên” cho Đêm hội hoa đăng 2024, đại diện Champa Island Nha Trang chia sẻ: Trong cuộc sống vội vã và đầy áp lực hiện nay, tâm hồn an nhiên là điều mà ai cũng mong muốn. Bạn không cần phải tìm kiếm ở đâu quá xa mà sự an nhiên sẽ hiện hữu qua những điều tích cực, những khoảnh khắc tươi đẹp trong cuộc sống. Chẳng hạn như: những tia nắng ban mai vào sáng sớm, sự giúp đỡ của người qua đường xa lạ hay chỉ là một bữa tối ấm áp bên gia đình và thả đèn hoa đăng nguyện ước cùng nhau… Chính vì vậy, Champa Island đã chọn An nhiên làm chủ đề cho Đêm hội hoa đăng 2024.  Việc thả đèn hoa đăng không phải là một hoạt động giải trí mà chính là để gửi gắm những điều nguyện cầu, mong ước những điều tốt lành sẽ đến với mỗi người và gia đình.

Hiện tại, Champa Island Nha Trang đang mở bán vé tham gia đêm hội hoa đăng với giá: 499.000đ/người lớn, 259.000đ/trẻ em. Khách mua vé trước ngày 24-4 sẽ được giảm giá.

Một em nhỏ nâng niu hoa đăng mang lời ước nguyện

Khách tham gia thả hoa đăng trong Đêm hội hoa đăng 2023 của Champa Island Nha Trang

THÀNH NGUYỄN


Tác giả: THÀNH NGUYỄN
Nguồn: https://baokhanhhoa.vn/du-lich/202404/champa-island-nha-trang-se-to-chuc-dem-hoi-hoa-dang-2024-voi-chu-de-an-nhien-c657970/
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết