Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT  “DU CA SHOW”

CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT “DU CA SHOW”

Thời gian:

Nhà hát Legend – Nơi huyền thoại kể chuyện: Kể những sự tích dân gian; kể những kỳ tích lịch sử; kể những câu chuyện văn hóa các vùng, miền… và kể bằng những hình thức nghệ thuật độc đáo, đa dạng, phong phú mang hồn cốt và dấu ấn Việt Nam.

“Du ca đất Việt” – “Ducashow”: cuộc hành trình bay bổng theo giai điệu của âm nhạc, đưa khán giả và du khách tham quan suốt chiều dài đất Việt. Từ “Du xuân Bắc Bộ”, tới “Hành trình di sản miền Trung”, đến “Hương sắc miền Nam” và gặp gỡ nơi “Nha Trang hội tụ”. Khán giả xem chương trình cảm tưởng như đời du mục, được sống trong không gian văn hóa đầy màu sắc với nhiều cung bậc cảm xúc khó quên.

 

 

“Du ca đất Việt” – “Ducashow”: “Đủ cả” các loại hình nghệ thuật: Âm nhạc, Hát, Múa, Xiếc, Ảo thuật, Biểu diễn thời trang, Trình diễn ánh sáng, Trình diễn tương tác màn hình… làm nên sức hấp dẫn, ấn tượng ngoài sự mong đợi.

“Du ca đất Việt” – “Ducashow”: Thành phần sáng tạo là những tên tuổi lớn, nhiều kinh nghiệm trong hoạt động lễ hội tại Việt Nam, am hiểu về chiều sâu văn hóa – nghệ thuật, tâm huyết với hoạt động sân khấu, đặc biệt là sân khấu du lịch;

“Ducashow”: Thiết bị kỹ thuật hiện đại, hiệu ứng sân khấu tạo hiệu quả đặc biệt… được sử dụng hợp lý càng làm tăng thêm sự hoành tráng, thu hút và mang phong cách riêng cho chương trình. Khán giả sẽ mãn nhãn với những màn đu bay và trình diễn kỹ năng điêu luyện, ấn tượng với hình ảnh Thánh Gióng cởi Ngựa thần bay về trời, thưởng thức vẽ đẹp quyến rũ và kiêu sa của những bộ “Quốc phục” đoạt nhiều giải thưởng quốc tế, hoàn toàn bị chinh phục bởi tài đi qua cầu khỉ của “dân phương Nam”, bất ngờ với cơn mưa rào diễn ra ngay trên không gian sân khấu, thú vị với trò ảo thuật khó lý giải của “Ánh trăng dạ cổ”, mơ màng trong không gian kiến trúc độc đáo của tháp chàm Ponagar và những điệu múa Chăm-Pa huyền thoại, đắm chìm trong đại dương bao la cùng với các “Phi hành gia dưới Đại dương”, thăng hoa và tràn ngập niềm vui với vũ điệu Ducashow hội tụ sắc màu của nhiều quốc gia: Việt Nam, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Malaisia, Thái Lan…

“Du ca đất Việt” – “Ducashow”: Độc đáo, Ấn tượng, Hấp dẫn, Đáng xem

Liên hệ : Legend Theatre: 62 Thái Nguyên, Nha Trang              Daily show: 19h30 - 20h30

www: ducashow.com     Tel: 0258.3810979

 

Sự kiện khác
Tin mới nhất
Thời tiết