Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức Họp báo cuộc thi Hoa hậu Du lịch biển Việt Nam 2022

Sáng ngày 06/5/2022 tại Khu du lịch Champa Island Nha Trang, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 đã tổ chức buổi Họp báo cuộc thi Hoa hậu Du lịch biển Việt Nam 2022. Tham dự buổi họp báo có ông Đinh Văn Thiệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo các Sở, Ban, ngành, các phóng viên của cơ quan truyền thông báo chí và các doanh nghiệp du lịch.

Tại buổi Họp báo ông Huỳnh Đức Hòa – Trưởng Ban tổ chức đã thông tin cho báo chí, cơ quan truyền thông các chương trình về cuộc thi Hoa hậu Du lịch biển Việt Nam 2022. Theo đó Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam do công ty TNHH Hunky Dory Việt Nam tổ chức và sở hữu bản quyền, cuộc thi là một trong những hoạt động điểm nhấn trong chương trình Năm Du lịch quốc gia 2022; hướng về biển đảo Việt Nam. Bên cạnh các danh hiệu Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022, Á hậu 1 và Á hậu 2 với cơ cấu giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng, Ban tổ chức Cuộc thi sẽ chọn và trao giải các danh hiệu khác như: Người đẹp nhân ái, Người đẹp tài năng, Người đẹp thể thao, Người đẹp bikini, Người đẹp ảnh, Người đẹp du lịch, Người đẹp biển, Người đẹp môi trường, Người đẹp thời trang, Người đẹp được khán giả yêu thích và đặc biệt là Người đẹp Xứ Trầm. Ban tổ chức dự kiến sẽ phối hợp với Tỉnh đoàn Khánh Hoà và Hiệp hội Trầm hương Khánh Hoà tổ chức trong phần thi sẽ bán đấu giá sản phẩm Trầm Hương để ủng hộ quỹ vì người nghèo của tỉnh Khánh Hoà.

Ban giám khảo cuộc thi là các PSG, Tiến sĩ, Nghệ sỹ, Diễn viên, các Chuyên gia, Hoa hậu… có uy tín: NSND Trần Mạnh Cường, Nhà Sử học Dương Trung Quốc, TS. Nhân trắc học Thẩm Hoàng Diệp, PGS. TS. Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Đình Thi, PGS. TS. Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Thị Thuý Hường, Doanh nhân - Diễn viên Lý Nhã Kỳ, Nhà thiết kế Hà Linh Thư, Hoa hậu Phan Thị Mơ…Giải thưởng của cuộc thi gồm: Hoa hậu được trao vương miện (trị giá 1,8 tỷ đồng), giải thưởng bằng tiền 200.000.000 đồng và Bằng chứng nhận của Ban tổ chức; Á hậu 1 được trao giải thưởng bằng tiền 150.000.000 đồng vương miện và Bằng chứng nhận của Ban tổ chức; Á hậu 2 được trao giải thưởng bằng tiền 100.000.000 đồng vương miện và Bằng chứng nhận của Ban tổ chức

Vòng Bán kết và Chung kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 được tổ chức tại thành phố Nha Trang nơi có bãi biển thơ mộng, nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng và cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng các sự kiện tầm cỡ quốc tế, vịnh biển đã nhiều lần diễn ra các cuộc thi sắc đẹp mang thương hiệu quốc gia, vươn tầm thế giới. Vòng bán kết cuộc thi diễn ra từ ngày 9/7 - 10/7/2022 tại Khu du lịch Champa Island Nha Trang. Vòng chung kết được tổ chức từ ngày 11/7 - 28/7/2022 tại Khánh Hoà, đêm Chung kết được tổ chức tại Vinwonders - Vinpearl Nha Trang (Đảo Hòn Tre) vào ngày 30/7 và sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV, VOVTV, Đài PTTH Khánh Hoà, một số đài PTTH địa phương và Livestream trên nhiều nền tảng mạng xã hội phổ biến.

Cuộc thi Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022 là cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam, mang tầm vóc quốc gia, diễn ra trong phạm vi toàn quốc. Với chủ đề: Hãy đến “Xứ Trầm, Biển Yến” và tự hào trở thành Hoa hậu Du lịch Biển Việt Nam 2022, ngoài việc tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam gắn với hình ảnh thiên nhiên của biển đảo quê hương và chọn ra gương mặt người đẹp đại diện cho vẻ đẹp Việt Nam thì cuộc thi còn góp phần giới thiệu những cảnh đẹp thiên nhiên, những sản vật quý giá và những di tích, thắng cảnh của Nha Trang – Khánh Hoà với du khách trong cả nước và bạn bè quốc tế.

Luyện Mạnh Cường – Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa


Tác giả: Luyện Mạnh Cường
Nguồn: http://nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết