Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức chương trình khảo sát các điểm du lịch cho các đại biểu tham dự Hội nghị

Trong khuôn khổ Hội nghị tọa đàm giáo dục truyền thông, tư vấn, đối thoại chính sách, pháp luật, giải đáp pháp luật trong lĩnh vực văn hóa, gia đình, thể dục, thể thao và du lịch năm 2024 tại Khánh Hòa. Vào chiều ngày 03/7/2024, Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa phối hợp cùng Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh tổ chức chương trình khảo sát các điểm du lịch của Nha Trang – Khánh Hòa cho đoàn đại biểu tham dự hội nghị (với gần 90 đại biểu đến từ 22 tỉnh, thành phố).

Nhằm mục đích giới thiệu về vẻ đẹp thiên nhiên, đồng thời tôn vinh giá trị văn hoá truyền thống của tỉnh Khánh Hòa nói chung và nét văn hoá Chăm nói riêng. Chương trình đã tổ chức cho các đại biểu tham quan trải nghiệm tại hai địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh là: Tháp Bà Ponagar và Khu Danh thắng Hòn Chồng.

Tháp Bà Ponagar - một công trình kiến trúc Chăm cổ kính, nơi du khách cơ hội tìm hiểu về lịch sử và văn hóa Chăm Pa với những câu chuyện huyền thoại, nghệ thuật điêu khắc tinh xảo và nghi thức lễ hội truyền thống. Trong khi đó, Hòn Chồng mang đến cảnh quan thiên nhiên kỳ thú với những tảng đá xếp chồng tự nhiên, gợi mở về các truyền thuyết địa phương và không gian biển cả bao la. Chuyến tham quan này đã mang đến cho các đại biểu một buổi trải nghiệm đáng nhớ, giúp đoàn đại biểu có cái nhìn sâu sắc hơn về sự hòa quyện giữa con người, văn hóa và thiên nhiên trong bối cảnh đặc trưng của Nha Trang – Khánh Hòa, từ đó thêm yêu quý vùng đất này.

Đoàn chụp hình tại Tháp Bà Ponagar

Đoàn chụp hình cùng đội múa tại Tháp Bà Ponagar

         

Lê Công Minh - Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Khánh Hòa


Tác giả: Công Minh
Nguồn: nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết