Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sun World tổ chức chương trình xúc tiến quảng bá tại Nha Trang

Sáng ngày 06/4/2021 tại khách sạn Quinter Central Nha Trang, Tập đoàn Sun World đã tổ chức Hội nghị xúc tiến quảng bá sản phẩm du lịch tại Nha Trang với chủ đề “Nối cơ hội - nâng tầm trải nghiệm”. Tham dự hội nghị có ông Trần Việt Trung, Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa, đại diện lãnh đạo Sun World và gần 100 đại biểu đến từ các doanh nghiệp lữ hành của tỉnh Khánh Hòa.

Tại Hội nghị đại diện Tập đoàn Sun World đã giới thiệu đến các doanh nghiệp lữ hành các khu du lịch, sản phẩm du lịch trong hệ thống quản lý của tập đoàn, những chính sách ưu đãi kích cầu dành cho các đơn vị lữ hành như rút ngắn thời gian book vé, đặt vé cho đoàn khách từ 1 người trở lên, các gói combo mới để hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty lữ hành, đồng thời Tập đoàn cũng giới thiệu các chương trình, lễ hội, sự kiện hoạt náo sẽ được tổ chức trong năm 2021 tại tất cả các địa phương có điểm du lịch của Sun World như Đà Nẵng, Phú Quốc, Tây Ninh, Hạ Long, Sa Pa . Cũng tại hội nghị Tập đoàn Sun World đã giới thiệu các dự án đã đưa vào khai thác giai đoạn 1 và chuẩn bị đưa vào khai thác như tuyến Cáp treo Cát Hải – Phù Long dài 21 km, các dự án khách sạn và chăm sóc sức khỏe cao cấp khác.

Được biết Tập đoàn Sun World có các điểm du lịch nổi tiếng trong như Cầu Vàng (Bà Nà Hill), Fansipan Legend, Hạ Long Complex, Cát Bà Cable Car, Asia Park, Bà Đen Mountain, Hòn Thơm Nature Park và các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Đà Nẵng như: Mercure Hotel, Novotel, Premier Village.

Quanh cảnh Hội nghị
Quý khách quét mã QR để biết thêm thông tin chi tiết về các lễ hội, chương trình, gói Combo

 

Luyện Mạnh Cường – Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa


Tác giả: Luyện Mạnh Cường
Nguồn: nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết