Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trải nghiệm “Phi hành gia dưới đại dương” sản phẩm du lịch độc đáo tại Nha Trang

Công ty cổ phần Việt Asian Nha Trang là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ trò chơi giải trí độc đáo dưới Đại dương; Mang đến cho du khách những trải nghiệm mới lạ vô cùng hấp dẫn. Sản phẩm chủ lực là trò chơi Sea Warker – hay còn được gọi là “Phi hành gia dưới Đại dương” đã thu hút hơn một triệu lượt khách tham gia trải nghiệm trong 03 năm qua.

Là đơn vị đầu tiên nghiên cứu - sản xuất thành công các thiết bị, máy móc theo công nghệ đạt tiêu chuẩn Châu Âu, được cấp quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Viet Asian chính thức dẫn đầu và đánh dấu cho cột mốc mới của ngành dịch vụ giải trí du lịch dưới Đại dương tại Nha Trang nói riêng và trên cả nước nói chung. Với khẩu hiệu “Hợp tác cùng phát triển”, Viet Asian đã chủ động liên kết kinh doanh và chuyển giao công nghệ cho các đối tác, mang lại nhiều lợi ích thiết thực.

Viet Asian đã có mặt tại: Nha Trang – Khánh Hòa gồm: Vịnh San Hô Hòn Tre – Bãi Sỏi Trí Nguyên – Đảo Yến Đông Tằm – Đảo Yến Hòn Nội - Resort Pax Ana Dốc Lết – Resort TTC Dốc Lết . Để đáp ứng đặc thù lĩnh vực kinh doanh giải trí dưới Đại dương, Viet Asian đã liên kết cùng Hiệp hội Hướng dẫn viên lặn biển chuyên nghiệp – PADI, nhận Đào tạo và cấp chứng chỉ thợ lặn - cứu hộ, huấn luyện viên lặn biển chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu nhân sự nội bộ và phục vụ cho đối tác. Bằng sự nỗ lực không ngừng; Viet Asian đã được các đơn vị báo đài Trung ương và địa phương nhiệt tình đưa tin, khen tặng danh hiệu “Phi Hành Gia dưới Đại Dương” nhằm cổ vũ cho sự đóng góp sáng tạo của Viet Asian; Đồng thời, vinh dự đón nhận giải thưởng “Sản phẩm du lịch độc đáo 2017, 2018” do Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam khen tặng.

Đồng thời, Viet Asian còn tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 vào việc quản lý dịch vụ; Cung cấp các giải pháp, tiện ích thông qua Website và App ứng dụng trên thiết bị di động. Quy trình giao dịch và lưu trữ hình ảnh, video clip của du khách sẽ dần tự động hóa trên nền tảng công nghệ ứng dụng Big Data và Trí thông minh nhân tạo. Viet Asian kỳ vọng sẽ tạo nên một bước đột phá trong dịch vụ giải trí du lịch, không chỉ mang đến cho Du khách những trò chơi thú vị mà còn là một sự trải nghiệm du lịch trong thời đại số hóa.

Trải nghiệm làm phi hành gia dưới đại dương ở các địa điểm sau:

1.Vịnh San Hô

2. Đảo Yến Đông Tằm

3. Đảo Yến Hòn Nội

4. Đảo Trí Nguyên

5. Resort TTC Dốc Lết

6. Resort Pax Ana Dốc Lết

Địa chỉ: Công ty Cổ phần Viet Asian Nha Trang

Hotline: 0934.651.328

Du khách trải nghiệm dịch vụ "phi hành gia dưới đại dương"

Luyện Mạnh Cường


Nguồn: Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết