Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Du lịch tổ chức Cuộc thi sáng tác ảnh và video clip đẹp về du lịch Nha Trang – Khánh Hòa năm 2021

Thực hiện Chương trình Hành động Ngành Du lịch Khánh Hòa năm 2021 theo Quyết định 350/QĐ-UBND ngày 08/02/2021 của UBND tỉnh, Sở Du lịch phối hợp cùng Báo Khánh Hòa và Đài Phát thanh - Truyền hình Khánh Hòa tổ chức Cuộc thi sáng tác ảnh và video clip đẹp về du lịch Nha Trang – Khánh Hòa năm 2021. 

Theo Kế hoạch số 699/KH-SDL ngày 11/5/2021 của Sở Du lịch Khánh Hòa, Cuộc thi được tổ chức nhằm tuyên truyền, quảng bá du lịch Nha Trang – Khánh Hòa với hình ảnh điểm đến an toàn, thân thiện và hấp dẫn. Đồng thời làm nổi bật thế mạnh du lịch biển với các sản phẩm đa dạng và chất lượng cùng các nét văn hóa truyền thống đặc sắc của tỉnh Khánh Hòa.

Cuộc thi được phát động từ ngày 15/5/2021 và kéo dài trong vòng 04 tháng. Lễ trao giải Cuộc thi dự kiến được tổ chức vào tháng 10/2021. Cơ cấu giải thưởng của Cuộc thi gồm 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 01 giải Ba và 02 giải Khuyến khích cho mỗi hạng mục Ảnh và Video clip đẹp.

Cuộc thi cũng góp phần nhằm tôn vinh các tác giả, nhóm tác giả chuyên nghiệp và không chuyên sáng tác các tác phẩm ảnh, video clip có tính mới, lạ, độc đáo, hấp dẫn. Mùa hè năm 2021 này, các tác giả sẽ có thời gian tác nghiệp, sáng tác các bài dự thi đa dạng về cả nội dung và hình thức. Cuộc thi hứa hẹn sẽ thu hút được sự tham gia của nhiều tác giả chuyên và không chuyên cả nước đóng góp cho kho hình ảnh đẹp của Nha Trang – Khánh Hòa, khai thác các đặc trưng nổi bật cũng như vẻ đẹp tiềm ẩn của các địa điểm du lịch địa phương.

Thể lệ và phiếu đăng ký dự thi:

Thể lệ Cuộc thi

Phiếu đăng ký dự thi

Tháp Trầm Hương, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Cẩm Linh (TTXTDL)


Tập tin đính kèm
Tác giả: Cẩm Linh
Nguồn: nhatrang-travel.com; nhatrang-travel.com.vn; dulich.khanhhoa.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết