Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Du lịch kêu gọi các doanh nghiệp hưởng ứng Ngày Du lịch Thế giới năm 2020

Triển khai Công văn số 1239/TCDL-HTQT ngày 14/9/2020 của Tổng cục Du lịch về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Du lịch Thế giới năm 2020, đặc biệt gắn với chủ đề “Du lịch và Phát triển Nông thôn” và nhằm mục đích nâng cao nhận thức của các doanh nghiệp về vai trò của ngành du lịch.

Sở Du lịch Khánh Hòa vừa có văn bản số 1376/SDL – QLDL ngày 18/9/2020 chỉ đạo các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh tổ chức các hoạt động hưởng ứng. Theo đó, tại các cơ sở kinh doanh du lịch phải treo băng rôn với nội dung: Chào mừng Kỷ niệm Ngày Du lịch Thế giới 27/9 - “Du lịch và Phát triển Nông thôn".

Bên cạnh đó, khuyến khích các doanh nghiệp xây dựng kế hoạch, chương trình hoạt động hưởng ứng cụ thể như: Tuyên truyền trên website, tổ chức hội thảo, tọa đàm, các chương trình tour, chương trình ẩm thực… có nội dung gắn với chủ đề để du khách cùng tham gia và giúp du khách hiểu thêm về ý nghĩa của Ngày Du lịch Thế giới. Đồng thời vẫn phải đảm bảo an ninh, trật tự , an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng chống cháy nổ và độ an toàn tuyệt đối cho khách du lịch khi tham gia các chương trình của doanh nghiệp.

Dịch Covid-19 đã gây thiệt hại nghiêm trọng nhưng cũng là cơ hội để các doanh nghiệp tìm hướng đi mới và phát huy vai trò trong phát triển du lịch. Việc tạo ra các sản phẩm nông nghiệp gắn kết du lịch sẽ góp phần thúc đẩy đột phá, phục hồi, lấy lại đà tăng trưởng cho ngành du lịch tại địa phương.

 

T.Thảo

(TTTTXTDLKH)


Tác giả: T.T
Nguồn: www.nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết