Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Du lịch đề nghị các doanh nghiệp du lịch thực hiện một số nội dung trước khi đi vào hoạt động đón khách du lịch.

Nhằm đảm bảo an toàn đón khách trong tình hình bình thường mới và thực hiện nghiêm tinh thần nội dung chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở Du lịch đã ban hành văn bản  yêu cầu các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa thực hiện một số nội dung quan trọng trước khi quay trở lại hoạt động.

 

Theo đó,  Sở Du lịch Khánh Hòa đề nghị các doanh nghiệp kinh doanh du lịch tiếp tục thực hiện nghiêm Công văn số 1642/SDL-QLDL về việc hướng dẫn triển khai Kế hoạch thích ứng an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 đối với hoạt động của các cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực du lịch, trong đó tập trung xây dựng kế hoạch, phương án, kịch bản ứng phó, đáp ứng tiêu chí an toàn phòng, chống dịch Covid-19. Các đơn vị chỉ được phép đi vào hoạt động sau khi đã được Sở Du lịch chấp thuận kế hoạch, phương án, kịch bản ứng phó, đáp ứng tiêu chí an toàn phòng, chống dịch Covid-19.

Được biết,  thời gian tới tỉnh Khánh Hòa sẽ tập trung vào thị trường khách du lịch nội địa và một số thị trường khách quốc tế đã kiểm soát tốt dịch Covid-19 như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Nga, Pháp… và một số thị trường Bắc Âu và Bắc Mỹ. Khách quốc tế có “hộ chiếu vaccine” đến Khánh Hòa sẽ đi theo các chương trình khép kín, có sự giám sát chặt chẽ của công ty lữ hành cũng như cơ quan quản lý nhà nước.

T.T (TTTTXTDL)

 

 

 


Tác giả: T.T
Nguồn: nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết