Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sân bay Quốc tế Đà Nẵng đón chuyến bay thí điểm đón khách quốc tế đầu tiên đến Việt Nam

Chiều ngày 17/11/2021, chuyến bay mang số hiệu VN417 từ Seoul thuộc chương trình thí điểm đón khách du lịch quốc tế đã hạ cánh an toàn tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng.

Được thực hiện bởi Vietnam Airlines, chuyến bay chở 30 hành khách đã đáp ứng các điều kiện gồm có “hộ chiếu vaccine” (chứng nhận tiêm chủng vaccine hoặc giấy xác nhận khỏi bệnh Covid-19), kết quả xét nghiệm RT-PCR âm tính trong vòng 72 giờ trước khi khởi hành, vé quay lại nơi đi và khai báo y tế. Các hành khách trong chuyến bay mang quốc tịch Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Áo, Séc, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Thụy Điển, Nauy và Australia.

Sau khi hạ cánh, đoàn khách được di chuyển đến Khu nghỉ dưỡng phức hợp Nam Hội An (Hoiana) tại huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam và xét nghiệm Covid-19 trước khi nghỉ dưỡng, tham quan, vui chơi theo lịch trình 7 ngày đã đăng ký trước do công ty lữ hành Việt Nam Travel Mart tổ chức.

Các hành khách trên chuyến bay VN417 (ảnh: http://spirit.vietnamairlines.com)

Trong tháng 11, Đà Nẵng dự kiến đón thêm 2 chuyến bay khách quốc tế từ sân bay Incheon Hàn Quốc gồm chuyến bay số hiệu VJ7969 của hãng Hàng không Vietjet (khoảng 100 khách) và Chuyến bay số hiệu QH9455 của hãng Hàng không Bamboo Airways (khoảng 200 khách).

Tin: Cẩm Linh (TTXTDL)


Tác giả: Cẩm Linh
Nguồn: nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết