Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nha Trang: Đào tạo "Ứng Dụng Xanh trong ngành khách sạn"

Sáng 24/7, tại TP Nha Trang, Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn và Quản lý điểm đến Outbox và Công ty Dịch vụ Triển lãm Informa Markets (VietNam) tổ chức chương trình Work shop về “Ứng Dụng Xanh (Going Green) trong ngành khách sạn” với chủ đề: BREAK BARIERS – SUSTAIN TOGETHER (Xóa bỏ rào cản – Hướng tới bền vững).

Tham dự chương trình đào tạo lần này có khoảng 30 cơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh, trong đó đối tượng chủ yếu là Tổng quản lý khách sạn, Quản lý hoặc Giám sát các bộ phận trong khách sạn. Tại buổi đào tạo, các học viên được trang bị, cập nhật các kiến thức theo hình thức Design Thinking (Tư duy thiết kế), là mô hình giúp người tham gia rà soát vấn đề toàn diện và tư duy thích hợp ở nhiều góc độ để tìm ra một giải pháp tối ưu. 

Ngoài ra, các học viên cũng được trải nghiệm kỹ năng thực hành mang tính thực tiễn cao, góp phần hướng tới mục tiêu phục hồi và phát triển bền vững trong ngành khách sạn Việt Nam. Được biết, nhiều năm nay mô hình khách sạn xanh đã trở thành mô hình phổ biến, xu thế nổi bật trong lĩnh vực lưu trú và ngành khách sạn trên khắp thế giới. Đó là mô hình không chỉ thể hiện trách nhiệm với cộng đồng xã hội, bảo vệ môi trường, mà còn đem lại lợi ích trong kinh doanh cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân địa phương.

Thanh Thảo (TTTTXTDL)


Tác giả: Thanh Thảo
Nguồn: Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết