Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khánh Hoà tổ chức Cuộc thi "Thiết kế sản phẩm quà tặng du lịch Nha Trang - Khánh Hoà " năm 2023

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành kế hoạch tổ chức cuộc thi “Thiết kế sản phẩm quà tặng Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa” năm 2023

Khách du lịch tham quan sản phẩm lưu niệm tại làng nghề Trường Sơn

Cuộc thi “Thiết kế sản phẩm quà tặng Du lịch Nha Trang – Khánh Hoà” được tổ chức và phát động từ ngày 1/10/2023 ,thời gian nhận bài dự thi đến hết ngày 30/11/2023( căn cứ theo dấu bưu điện) trên phạm vi cả nước.

Cuộc thi nhằm tìm kiếm, lựa chọn mẫu thiết kế sản phẩm quà tặng du lịch chất lượng, đa dạng về màu sắc, chất liệu phù hợp với tiềm năng, định hướng phát triển du lịch Khánh Hòa trong giai đoạn mới. Đồng thời, cuộc thi cũng là sân chơi để các tổ chức, cá nhân phát huy khả năng sáng tạo nghệ thuật, thiết kế sản phẩm quà tặng du lịch góp phần làm phong phú bộ nhận diện hình ảnh, thương hiệu du lịch và quảng bá du lịch Nha Trang – Khánh Hòa đến với du khách trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, tác phẩm đạt giải sẽ được sử dụng cho hoạt động tuyên truyền, xúc tiến quảng bá du lịch, các sự kiện trong nước và quốc tế. Vì vậy yêu cầu những tác phẩm dự thi buộc phải có tính thẩm mỹ, khái quát được đặc trưng du lịch của tỉnh, trong đó gắn liền du lịch biển Nha Trang – Khánh Hòa. Đồng thời, ban tổ chức khuyến khích những mẫu thiết kế sử dụng chất liệu thân thiện môi trường, ứng dụng cao thuận tiện cho việc chế tác, sản xuất đại trà, giá thành phù hợp cho khách du lịch và mọi đối tượng tiêu dùng.

Thiết kế của sản phẩm dự thi khá đa dạng, có thể là thiết kế độc lập, hoặc bộ sưu tập có ghi chữ “Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa” bằng tiếng Việt và “Nha Trang - Khánh Hòa Tourism” bằng tiếng Anh… với bố cục hợp lý, hài hòa. Đặc biệt, mẫu quà tặng dự thi phải có ý tưởng mới hoàn toàn, chưa được công bố trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng và chưa được sản xuất, kinh doanh ngoài thị trường, chưa từng tham gia bất cứ cuộc thi nào trong và ngoài nước.

Cuộc thi dành cho các tổ chức, cá nhân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Các tác giả tham dự cuộc thi gửi tác phẩm về Trung tâm thông tin xúc tiến du lịch Khánh Hòa (61 Yersin, phường Phương Sài, TP. Nha Trang). Ban tổ chức sẽ nhận tác phẩm dự thi từ ngày 1/10/2023 đến hết ngày 30/11/2023 (theo dấu bưu điện). Dự kiến, Ban tổ chức sẽ công bố kết quả và trao giải cuộc thi trong tháng 12/2023.

Thanh Thảo - TTTTXT


Tác giả: Thanh Thảo
Nguồn: http://nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết