Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Du lịch phối hợp tổ chức chương trình khảo sát cho đoàn Công ty lữ hành Ấn Độ tại tỉnh Khánh Hòa

Đoàn khảo sát công ty lữ hành Ấn Độ trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ Nha Trang – Khánh Hòa từ ngày ngày 03-06/8/2023 (đợt 1) với sự tham gia của 20 doanh nghiệp lữ hành Ấn Độ.

Nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác du lịch giữa Ấn Độ và tỉnh Khánh Hòa, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp du lịch Ấn Độ đến khảo sát sản phẩm du lịch tại tỉnh Khánh Hòa, Sở Du lịch phối hợp Công ty lữ hành phân khúc cao cấp Ấn Độ tổ chức chương trình khảo sát các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo Sở Du lịch chào đón đoàn tại sân bay quốc tế Cam Ranh

Thành phần của đoàn khảo sát chủ yếu là các lãnh đạo đến từ các công ty lữ hành lớn tại Ấn Độ. Thời gian khảo sát của đoàn diễn ra trong 03 ngày với loại hình du lịch biển & đảo, du lịch văn hóa và du lịch sinh thái, nổi bật với các điểm tham quan như Hồ cá Trí nguyên, Hòn Rơm, Con Sẻ Tre, Danh thắng Hòn Chồng, Tháp bà Ponagar, Thành cổ Diên Khánh, Công viên thác Yang Bay, Memento Country Home,... Qua đó giúp các công ty lữ hành hiểu thêm về văn hóa, con người Nha Trang – Khánh Hòa nói chung và tìm hiểu, kết nối với các doanh nghiệp du lịch tại tỉnh Khánh Hòa nói riêng. Từ đó tạo mối quan hệ hợp tác du lịch trong công tác tổ chức các đoàn khách du lịch Ấn Độ đến Khánh Hòa và ngược lại.

Du khách trải nghiệm ngày đầu tiên tại các điểm du lịch thành phố

Phan Khánh - TTTTXTDL


Tác giả: Phan Khánh
Nguồn: http://nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết