Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng cục Du lịch tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến để triển khai nhiệm vụ

Sáng ngày 28/4/2021, tại Sở Du lịch đã diễn ra Hội nghị giao ban trực tuyến với các Sở Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh  để triển khai nhiệm vụ của ngành Du lịch trong thời gian tới do. Chủ trì Hội nghị có Ông Nguyễn Trùng Khánh -  Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch 

Tham gia Hội nghị trực tuyến có Lãnh đạo Tổng cục Du lịch, lãnh đạo các Sở Du lịch: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Ninh Bình, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Bà Rịa - Vũng Tàu, Hải Phòng, Nghệ An, Kiên Giang và Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa.

Tại Hội nghị, Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch – ông Nguyễn Trùng Khánh đã có phát biểu khai mạc Hội nghị với các số liệu, báo cáo về tình hình du lịch Việt Nam trong năm 2020. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid-19 với nhiều khó khăn cho ngành du lịch Việt Nam, Tổng Cục trưởng đã đánh giá cao nỗ lực của các cơ quan quản lý nhà nước, các hiệp hội và doanh nghiệp du lịch địa phương trong việc phát triển thị trường khách nội địa. Trong đó, chương trình kích cầu du lịch tại các địa phương, roadshow, famtrip đã góp phần không nhỏ trong việc quảng bá, xúc tiến du lịch, thu hút sự quan tâm, chú ý của du khách trong nước.

Hình ảnh trực tuyến tại đầu cầu Hà Nội

Ngoài ra, lãnh đạo Sở Du lịch, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch các địa phương cũng bày tỏ mối quan tâm đến việc tăng cương phòng chống dịch trong dịp lễ 30/4, 1/5 năm nay. Các kịch bản, tình huống đối phó với dịch bệnh tại các doanh nghiệp, cơ sở lưu trú các tỉnh, thành phố được xây dựng kĩ lưỡng, chuẩn bị sẵn sàng cho kì nghỉ lễ sắp tới. Trong tương lai, các địa phương cũng mong muốn sẽ có nhiều các mối hợp tác, liên kết giữa các địa phương, cơ hội phát triển du lịch MICE và ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực du lịch.

Sở Du lịch Khánh Hòa tham gia Hội nghị trực tuyến

Cẩm Linh (TTXTDL)


Tác giả: Cẩm Linh
Nguồn: nhatrang-travel.com; nhatrang-travel.com.vn; dulich.khanhhoa.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết