Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị công bố Đề án “Phát triển sản phẩm du lịch Khánh Hòa”

Thực hiện triển khai các nội dung tại Quyết định số 3174/QĐ-UBND ngày 29/9/2021 của UBND tỉnh Khánh Hòa về việc Phê duyệt Đề án Phát triển sản phẩm du lịch Khánh Hòa. Sáng ngày 21/10/2021, Sở Du lịch Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị công bố Đề án “Phát triển sản phẩm du lịch Khánh Hòa”. Tham dự hội nghị có ông Cung Quỳnh Anh – Phó Giám đốc Sở Du lịch, lãnh đạo các sở ngành thuộc tỉnh, Hiệp hội Du lịch Nha Trang-Khánh Hòa, Hiệp hội các doanh nghiệp lữ hành đón khách Trung Quốc, các doanh nghiệp du lịch và cơ quan thông tấn báo chí.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Sở Du lịch đã giới thiệu toàn bộ nội dung quyết định phê duyệt đề án, các mục tiêu cụ thể từ nay đến 2025 và 2030, định hướng phát triển thị trường khách du lịch, tổ chức không gian phát triển du lịch và đầu tư phát triển du lịch, đề án cũng nên rõ các nhiệm vụ và giải pháp triển khai đề án và tổ chức thực hiện được giao cho Sở Du lịch, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Giao thông vận tải, Sở Công thương, Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên Môi trường, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Giáo dục Đào tạo, Sở Y tế, Sở Tài chính và UBND các huyện, thị xã thành phố. Cũng tại hội nghị đại diện đơn vị tư vấn-Trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội cũng đã có báo cáo chi tiết về nội dung đề án qua hình thức trực tuyến cho các đại biểu và các cơ quan báo chí.

Trong thời gian tới Sở Du lịch sẽ phối hợp với các Sở, ngành liên quan để xây dựng kế hoạch và triển khai các nội dung của Đề án với mục tiêu phát triển sản phẩm du lịch Khánh Hòa theo hướng chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế, đề xuất các giải pháp phát triển bền vững, phù hợp với tiềm năng và lợi thế. Thu hút các nhà đầu tư chiến lược có năng lực, kinh nghiệm đầu tư phát triển tại 3 vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh và các khu vực có tiềm năng du lịch, phát triển du lịch theo hướng chuyên nghiệp, hiệu quả, bền vững, bảo tồn hệ sinh thái biển xây dựng các tổ hợp du lịch đẳng cấp, khác biệt, đồng thời kết nối các tuyến du lịch đến các điểm du lịch trong tỉnh, vùng, cả nước và quốc tế.

Luyện Mạnh Cường – Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa


Tác giả: Luyện Mạnh Cường
Nguồn: nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết