Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tỉnh Khánh Hòa triển khai xúc tiến hợp tác du lịch tại Australia

Trong khuôn khổ các hoạt động xúc tiến, hợp tác du lịch tại Úc của Đoàn công tác tỉnh Khánh Hòa diễn ra từ ngày 17/10 đến ngày 21/10/2023. Chiều ngày 19/10, tại Khách sạn Holiday Inn Potts Point, thành phố Sydney, Australia, tỉnh Khánh Hòa đã triển khai tổ chức chương trình Roadshow quảng bá, xúc tiến hợp tác du lịch Nha Trang - Khánh Hòa. Đã có khoảng gần 30 doanh nghiệp, đối tác lữ hành lớn của Australia tham dự chương trình.

Mở đầu chương trình, ông Hà Quốc Trị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã có bài phát biểu chào mừng, giới thiệu những tiềm năng, thế mạnh của du lịch Nha Trang - Khánh Hòa và mong muốn thông qua chương trình này, các doanh nghiệp lữ hành của Australia có thêm nhiều thông tin về các điểm đến, sản phẩm dịch vụ, kết nối, hợp tác được với các doanh nghiệp du lịch của tỉnh Khánh Hòa để xây dựng các chương trình du lịch, tour, tuyến hấp dẫn đưa khách du lịch Australia đến với Nha Trang - Khánh Hòa và ngược lại, từ đó, hướng tới sự phát triển mạnh mẽ, bền vững của các doanh nghiệp nói riêng và ngành du lịch Khánh Hòa (Việt Nam) và các địa phương của Australia nói chung.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp lữ hành của Australia cũng đã được nghe phần giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ đặc trưng của du lịch Nha Trang – Khánh Hòa do Đại diện Chi hội Lữ hành (Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa) và một số doanh nghiệp du lịch của tỉnh Khánh Hòa trình bày.

Cũng tại chương trình, các doanh nghiệp lữ hành của Australia và doanh nghiệp du lịch của tỉnh Khánh Hòa đã có cơ hội gặp gỡ trao đổi, tìm hiểu, kết nối hợp tác phát triển kinh doanh thông qua hoạt động B2B và Gala Dinner.

Tính chung 8 tháng năm 2023, tỉnh Khánh Hòa đã đón được 21.290 khách Australia, tăng hơn 570% so với cùng kỳ 2022, là thị trường gửi khách đứng trong top 5 thị trường khách quốc tế đến Khánh Hòa và cũng là một trong những thị trường khách quốc tế có mức tăng trưởng nhanh nhất về lượng khách.

Tin và ảnh: Tiến Phát - Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch


Tác giả: Tiến Phát
Nguồn: http://nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết