Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngành du lịch Khánh Hòa phát động phong trào Ngày Chủ nhật xanh, hạn chế sử dụng túi nilong, làm sạch biển

Sáng ngày 17/6, Sở Du lịch Khánh Hòa tổ chức Lễ phát động phong trào Ngày Chủ nhật xanh, hạn chế sử dụng túi nilong, làm sạch biển. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục ý thức bảo vệ môi trường, vận động những người làm việc tại các doanh nghiệp du lịch, cộng đồng dân cư địa phương và du khách nâng cao trách nhiệm trong hoạt động bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng, phát triển ngành du lịch Khánh Hòa một cách bền vững trên cơ sở gìn giữ và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên vì một môi trường du lịch xanh, sạch, đẹp, để Khánh Hòa luôn là điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Đây cũng là sự kiện trong chuỗi các hoạt động, sự kiện về Liên hoan du lịch Biển năm 2022, sự kiện nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa vùng miền các địa phương và đồng thời là cơ hội để kết nối du lịch giữa các tổ chức, cá nhân hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch nhằm khôi phục và đa dạng hóa thị trường khách du lịch đến Khánh Hòa.

Tham dự buổi Lễ có: ông Phan Đình Phùng - Phó Giám đốc Sở Du lịch, ông Cung Quỳnh Anh - Phó Giám đốc Sở Du lịch, đại diện các cơ quan: UBND thành phố Nha Trang, Tỉnh đoàn Khánh Hòa, Thành đoàn Nha Trang, Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa, Công đoàn viên chức tỉnh Khánh Hòa và trên 500 người đến từ các khách sạn, công ty lữ hành, Đoàn thanh niên, sinh viên trường Đại học Nha Trang, Đại học Khánh Hòa, Cao đẳng du lịch Nha Trang, Cao đẳng kỹ thuật Công nghệ Nha Trang.

Sau Lễ ra quân, mọi người đã cùng nhau tham gia hoạt động dọn dẹp vệ sinh tại Đảo Hòn Mun và tham gia lặn biển nhặt rác dưới đáy biển.  

Qua sự kiện này, ngành du lịch Khánh Hoà hy vọng rằng mỗi người chúng ta, dù ở bất kỳ cương vị nào, nếu có tinh thần trách nhiệm cao trong hoạt động bảo vệ môi trường, đều có thể làm được những việc hữu ích, góp phần xây dựng Khánh Hòa trở thành một điểm đến có môi trường xanh – sạch – đẹp, hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

Tin và ảnh: Tiến Phát - Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch


Tác giả: Tiến Phát
Nguồn: http://nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết