Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phối hợp tổ chức hoạt động quảng bá hình ảnh du lịch Nha Trang – Khánh Hòa trong khuôn khổ Hội nghị gặp gỡ Indonesia 2024 tại tỉnh Khánh Hòa

Nhằm hướng tới Kỷ niệm 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt nam – Indonesia (1955-2025), UBND tỉnh Khánh Hòa chủ trì, phối hợp Bộ Ngoại giao và Đại sứ quán Indonesia tại Việt Nam tổ chức các hoạt động trong khuôn khổ hai Hội nghị Gặp gỡ Khánh Hòa – Indonesia năm 2024 (ngày 21/03/2024) và Hội nghị Gặp gỡ Indonesia 2024 tại tỉnh Khánh Hòa (ngày 22/03/2024), quy tụ hơn 350 đại biểu tham dự, trong đó có hơn 150 đại biểu Indonesia. Trong khuôn khổ hai Hội nghị trên, Sở Du lịch đã phối hợp tổ chức các hoạt động bên lề nhằm thúc đẩy hợp tác du lịch giữa hai địa phương. 

 

Không khí tại Hội nghị gặp gỡ Khánh Hòa - Indonesia 2024 tại tỉnh Khánh Hòa

Tại Hội nghị Gặp gỡ Khánh Hòa – Indonesia 2024, Sở Du lịch chỉ đạo Trung tâm Xúc tiến Du lịch phối hợp với các đơn vị liên quan không gian trưng bày ấn phẩm du lịch để giới thiệu các điểm đến, các chương trình du lịch đến với các đại biểu Indonesia cùng với các tỉnh, thành phố liên quan từ ngày 21/3 -22/3/2024.

Sau khi kết thúc Hội nghị Gặp gỡ Khánh Hòa –Indonesia năm 2024, Sở Du lịch đã chỉ đạo Trung tâm Xúc tiến Du lịch tổ chức chương trình tham quan cho các đại biểu Indonesia có nhu cầu khám phá, trải nghiệm và khảo sát các điểm du lịch trung tâm thành phố Nha Trang với 03 điểm: Tháp Bà Ponagar – Danh thắng Hòn Chồng – Nhà Hát Đó.

Trong khuôn khổ Hội nghị ngày 22/3/2024, Sở Du lịch đã tham dự phiên chuyên đề số 2 với chủ đề: Kinh tế số và hợp tác du lịch. Các diễn giả là những người đứng đầu ngành cụ thể: Ông Fibie Roosadhy, Phó Chủ tịch phụ trách thực hiện và giao hàng thanh toán kỹ thuật số PT Finnet Indonesia; Ông Phan Thanh Sơn, Phó Chủ tịch điều hành FPT Information System; Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa; Ông Nguyễn Văn Hải, Giám đốc phát triển kinh doanh, Công ty Cổ phần Vinpearl thuộc Tập đoàn Vingroup. Nhìn chung, các diễn giả cũng nêu bật tiềm năng và lợi thế, đồng thời cũng đưa ra đề xuất để thúc đẩy sự hợp tác phát triển kinh tế số và du lịch giữa tỉnh Khánh Hòa với Indonesia sẽ có nhiều tín hiệu mới trong thời gian tới.

Tin, bài và ảnh: Phan Khánh -TTXTDL


Nguồn: nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết