Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công nhận Điểm du lịch Trung tâm Tiệc cưới, Hội nghị Làng Yến Mai Sinh

Ngày 26/4/2021 Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã có Quyết định số 1121/QĐ-UBND công nhận Điểm du lịch Trung tâm Tiệc cưới, Hội nghị Làng Yến Mai Sinh tại thôn Vĩnh Châu, xã Vĩnh Hiệp, thành phố Nha Trang của Công ty TNHH Bất động sản Hoàng Vân.

Được biết, Điểm du lịch Trung tâm Tiệc cưới, Hội nghị Làng Yến Mai Sinh là một tổ hợp bao gồm các khu mô hình đảo yến, khai thác yến sào, cửa hàng trưng bày, chế biến, giới thiệu sản phẩm yến sào, các sản phẩm đặc sản của Khánh Hòa, khu tổ chức hội nghị, tiệc cưới quy mô lớn và khu vực ẩm thực với không gian xanh của Làng yến Mai Sinh. Điểm du lịch được hình thành với mục đích làm thành khu triển lãm, giới thiệu và chế biến các sản phẩm từ yến sào cho du khách xem và tìm hiểu về loài chim yến, phương pháp chế biến yến sảo và mua sắm các sản phẩm đặc sản được chế biến từ yến sào. Điểm du lịch Trung tâm Tiệc cưới, Hội nghị Làng Yến Mai Sinh được xây dựng từ năm 2018 với diện tích hơn 12.000 m2, có bãi đỗ xe rộng rãi để phục vụ các đoàn khách lớn của công ty, hiện nay điểm du lịch có phục vụ cơm đoàn và gala cho các đơn vị lữ hành và đơn vị có nhu cầu. Sau khi có Quyết định công nhận, Điểm du lịch Trung tâm Tiệc cưới, Hội nghị Làng Yến Mai Sinh sẽ tăng cường công tác xúc tiến quảng bá và luôn nâng cao chất lượng để phục vụ khách du lịch.

Điểm du lịch Trung tâm Tiệc cưới, Hội nghị Làng Yến Mai Sinh là một không gian mang tái hiện được nghề khai thác yến sào, mang đậm nét văn hóa của vùng biển Nha Trang-Khánh Hòa, đồng thời là nơi hội tụ những tinh hoa vùng đất và con người Xứ Trầm hương, đây là điểm du lịch nổi bật nằm trong lòng thành phố Nha Trang và sẽ làm phong phú thêm sản phẩm du lịch Nha Trang – Khánh Hòa để phục vụ khách du lịch.

Luyện Mạnh Cường – Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa


Tác giả: Luyện Mạnh Cường
Nguồn: nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết