Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công nhận Điểm du lịch Làng nghề Trường Sơn

 

Ngày 19/01/2021 Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã có Quyết định số 172/QĐ-UBND công nhận Điểm du lịch Làng nghề Trường Sơn tại số 08 đường Trường Sơn, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang của Công ty cổ phần chế biến Lâm thủy sản Khánh Hòa.

Được biết, Điểm Du lịch Làng nghề Trường Sơn có tổng diện tích là 19.557 m2 bao gồm các khu trưng bày, sáng tác, trình diễn các ngành nghề thủ công đặc sắc của Khánh Hòa, khu ẩm thực, khu cây xanh, cảnh quan kết hợp với triển lãm cây cảnh của các nghệ nhân Khánh Hòa. Với những hình ảnh, cây cỏ, hoa lá, Điểm du lịch Làng nghề Trường Sơn đã tạo nên những nét Nha Trang xưa. Điểm du lịch được hình thành với mục đích làm thành khu triển lãm dân gian giới thiệu các sản phẩm thủ công mỹ nghệ và cây cảnh của tỉnh Khánh Hòa và là nơi để các nghệ nhân sáng tác, biểu diễn cho du khách xem qua trình sản xuất các sản phẩm đan song mây, đan tre, dệt chiếu, mộc mỹ thuật, dệt chiếu. Điểm Du lịch Làng nghề Trường Sơn được xây dựng từ năm 2014 với tổng vốn đầu tư là hơn 70 tỷ đồng. Sau khi có Quyết định công nhận, dự kiến Điểm Du lịch Làng nghề Trường Sơn sẽ chính thức mở cửa đón du khách đến tham quan và trải nghiệm trong dịp trước Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Điểm Du lịch Làng nghề Trường Sơn là một không gian mang đậm nét văn hóa tuyền thống của người Việt, đồng thời là nơi hội tụ những nét văn hóa dân gian của vùng đất và con người Khánh Hòa, đây là điểm du lịch nổi bật nằm trong lòng thành phố Nha Trang và sẽ làm phong phú thêm sản phẩm du lịch Nha Trang – Khánh Hòa để phục vụ khách du lịch.

Một số hình ảnh của Điểm du lịch Làng nghề Trường Sơn

Luyện Mạnh Cường – Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa


Tác giả: Luyện Mạnh Cường
Nguồn: http://nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết