Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ CỦA VINPEARL

Thực hiện Kế hoạch kích cầu nhằm khôi phục từng bước các hoạt động du lịch, Vinpearl xây dựng một số sản phẩm và chương trình mới rất hấp dẫn và triển khai từ mùa hè này, đó là sản phẩm Khóa học Trại Hè cho trẻ em. Chương trình bao gồm Trại Hè Future Camp và Iron Teen Camp.

Sơ lược về các Trại hè như sau: Vinpearl Iron Teen Camp (13-17 tuổi), phối hợp cùng đối tác Sơn Vi – chuyên thiết kế Trại Hè huấn luyện theo mô hình quân đội. Hoạt động mang tính chất đặc thù hơn, ngoài kỹ năng và kiến thức, còn chú trọng ý chí, tinh thần, thể lực. Mô hình sẽ giống trại hè quân đội, hoạt động giống như tiểu đội và các trại sinh, sẽ bao gồm cả các phần cắm trại ở trong rừng/ trên đảo nguyên sơ. Trại sinh được đưa từ thế giới hiện đại tới môi trường sống tự nhiên, thôi thúc cảm xúc, thử thách bản thân để sinh tồn, các cung bậc cảm xúc sẽ được đẩy lên tột độ để bứt phá giới hạn của bản thân. Sau khóa học sẽ thưởng thức, tận hưởng, khai phá mình thành con người mới.

Vinpearl Future Camp (9-12 tuổi), phối hợp cùng đối tác GPA – Trại Hè tiếng Anh 100%. Với bối cảnh thời đại của những thay đổi thú vị và cơ hội đáng quý - điều quan trọng là chuẩn bị cho học sinh tất cả những thứ các em cần để kiến tạo tương lai của mình qua học tập và phát triển cá nhân, tiến tới con đường trở thành người mà thế giới cần, một người sẵn sàng và có thể thành công trong thay đổi, con đường trở thành công dân toàn cầu.

Khóa học đặc biệt được xây dựng bởi GPA Camps, thành viên đầu tiên của Hiệp hội Trại hè Quốc tế International Camp Fellowship (ICF - tổ chức có hơn 30 năm kinh nghiệm, được công nhận trên toàn cầu). Trong 05 năm hoạt động, các Trại hè GPA Camps đã thu hút hơn 28,000 học sinh tham gia. Giám đốc GPA Việt Nam, Cô Đào Thu Hiền là Thạc sĩ Quản lý công-Đại học Harvard, Thạc sĩ Báo chí-Đại học Columbia, Cử nhân Sư phạm Ngoại ngữ -Đại học Quốc gia Việt Nam.

Giám đốc trại & Quản trại: Giám đốc sáng tạo kiêm Giám Đốc trại hè cấp cao Leonel Pelaze với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức trại hè tại nhiều Quốc gia, từng nắm giữ vị trí quản lý và nhà sáng lập tại nhiều tập đoàn đa quốc gia như Gameloft, American International Group...Giám đốc Trại hè chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh: Morgan Grubbs có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với trẻ em tại nhiều tổ chức và quốc gia trên.

Đây là các sản phẩm khá đặc thù sẽ hướng đến khách hàng trung cao, tuy nhiên sẽ là một sản phẩm hấp dẫn có thể truyền thông mới cho điểm đến và lần đầu tiên có mặt ở Nha Trang. Sản phẩm rất phù hợp với các gia đình thu nhập khá trong tỉnh, quan tâm đến con cái, các hội nhóm trường lớp quốc tế. Hiện nay, các khóa trại hè này sẽ diễn ra trên Đảo Hòn Tre có thể được bán và dự kiến nhận khách sớm nhất từ giữa tháng 7/2021.

Đây là Link video ngắn giới thiệu  về 2 trại hè này:

https://drive.google.com/file/d/1BG6eHhA9GqhLoVX7GT7DGo6hDFXfVYpQ/view?usp=sharing

 

Luyện Mạnh Cường – Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa


Tác giả: Luyện Mạnh Cường
Nguồn: nhatrang-travel.com;nhatrang-travel.com.vn;dulich.khanhhoa.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết