Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Alma Resort ra mắt chương trình chiếu phim phiên bản Singalong

Khu nghỉ dưỡng  Alma vừa giới thiệu chương trình chiếu phim phiên bản Singalong, khuyến khích người xem cùng cất vang lời ca, hòa mình vào những giai điệu, bài hát của phim thay vì chỉ im lặng thưởng thức theo cách thông thường.

Khách du lịch hát theo nhạc phim ở rạp chiếu phim của Alma Resort

Khách du lịch hát theo nhạc phim ở rạp chiếu phim của Alma Resort

Chương trình chiếu phim phiên bản Singalong sẽ diễn ra vào 8 giờ tối các ngày Thứ Ba, Thứ Năm và Chủ Nhật hàng tuần tại rạp chiếu phim có sức chứa 70 chỗ ngồi  của Alma Resort. Tại đây, khách sẽ được thưởng thức nhiều bộ phim quốc tế nổi tiếng như: Mamma Mia!, Yesterday, A Star Is Born, La La Land, The Greatest Showman và cả những bộ phim Việt như Những nụ hôn rực rỡ…  Khán giả có thể vừa ngồi xem phim và ngân nga theo những giai điệu của những bản nhạc hit hoặc đứng lên và cất vang những lời ca. Cũng giống như karaoke, màn hình  sẽ có phụ đề lời nhạc để mọi người đều có thể hát. Lời bài hát trong tất cả các bộ phim luôn có sẵn trên ứng dụng Alma Resort mới của khu nghỉ dưỡng. Khách chỉ cần chọn bộ phim Singalong Cinema mà họ muốn xem trong lịch chiếu Alma Cinema trên ứng dụng và tất cả lời bài hát sẽ xuất hiện trên thiết bị di động của họ.

Lời bài hát sẽ xuất hiện trên di động thông qua ứng dụng Alma Resort

Lời bài hát sẽ xuất hiện trên di động thông qua ứng dụng Alma Resort

Tổng quản lý khu nghỉ dưỡng Alma, ông Herbert Laubichler-Pichler cho biết, mô hình Singalong Cinema rất được yêu thích ở  châu Âu, Bắc Mỹ và Úc đã truyền cảm hứng cho ông giới thiệu chương trình này tại Alma Resort. “Chúng tôi biết người Việt Nam rất thích hát karaoke và chương trình Singalong Cinema của chúng tôi sẽ giúp họ trải nghiệm thú vui đó ở một tầm cao mới, với màn ảnh rộng và nhiều buổi chiếu trong ngày để họ thỏa mãn niềm vui thích. Còn gì thú vị hơn khi bạn vừa được xem những bộ phim mình yêu thích và cùng vỗ tay, cất vang lời ca tiếng hát theo những bản nhạc hit trong phim”, ông Herbert Laubichler-Pichler chia sẻ.   

Trước đó, khu nghỉ dưỡng Alma cũng đã giới thiệu chương trình hát cùng dàn đồng ca Alma Choir vào mỗi tối thứ Tư và thứ Sáu hàng tuần tại nhà hàng Ý La Casa. Trong trang phục nhân viên cùng với những chiếc vá, chảo và trống lục lạc trong tay, trên nền nhạc sống từ chiếc dương cầm, những nam nữ phục vụ bàn và đầu bếp bất ngờ khuấy động không gian với những điệu nhảy flashmob và những bài hát nổi tiếng của Việt Nam và quốc tế.

 

X.T


Tác giả: X.T
Nguồn: https://baokhanhhoa.vn/du-lich/202103/alma-resort-ra-mat-chuong-trinh-chieu-phim-phien-ban-singalong-8211724/
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết