Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Air Seoul khai thác chuyến bay từ Incheon-Hàn Quốc đến Cam Ranh

Sáng ngày 24/6/2022 tại Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh, Văn phòng đại diện của Hãng hàng không Air Seoul tại Cam Ranh đã phối hợp với Công ty cổ phần nhà ga quốc tế Cam Ranh tổ chức Lễ đón chuyến bay đến đầu tiên của Hãng hàng không Air Seoul đến sân bay quốc tế Cam Ranh sau 2 năm tạm ngưng hoạt động vì dịch bệnh Covid-19. Tham dự Lễ đón có đại diện Lãnh đạo Sở Du lịch, Công an xuất nhập cảnh, Cảng vụ hàng không Miền Trung, Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh và các cơ quan thông tấn, báo chí đến đưa tin.

Chuyến bay Hãng hàng không Air Seoul mang số hiệu RS525 xuất phát ở sân bay Incheon-Hàn Quốc đã hạ cánh tại Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh lúc 10h55, trên chuyến bay có 187 hành khách. Tại lễ đón đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành đã đến chân cầu thang máy bay để đón, trao hoa và quà cho hành khách đi trên chuyến bay. Đây là chuyến bay thường lệ và là hãng hàng không thứ 2 tiếp tục khai thác trở lại sau dịch từ Hàn Quốc đến Cam Ranh để đưa khách du lịch Hàn Quốc đến Nha Trang-Khánh Hòa, các chuyến bay của hãng sẽ được khai thác với tần xuất là 4 chuyến/tuần.

Được biết, trước đó ngày 20/5/2022 Hãng hàng không Vietjet Air cũng đã khai thác trở lại đường bay Incheon (Hàn Quốc) – Sân bay Cam Ranh với tần xuất 3 chuyến/tuần và sắp tới đây dự kiến ngày 01/7/2022 Vietnam Airlines sẽ tiếp tục khai thác trở lại đường bay này. Với sự khai thác trở lại các đường bay quốc tế từ Hàn Quốc, Uzbekistan, Singapore và sắp tới là Malaysia, chắc chắn trong thời gian tới lượng khách quốc tế đến với Nha Trang-Khánh Hòa sẽ có mức tăng trưởng ấn tượng trở lại và đạt được mục tiêu số lượng khách du lịch đến Khánh Hòa trong năm 2022.

Luyện Mạnh Cường – Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa


Tác giả: Luyện Mạnh Cường
Nguồn: http://nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết