Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

TẮM BÙN THÁP BÀ

TẮM BÙN THÁP BÀ


TẮM BÙN THÁP BÀ NHA TRANG

Nằm cách trung tâm Thành phố Nha Trang khoảng 4km về phía Bắc, Tắm bùn Tháp Bà hiện lên như một ốc đảo xanh giữa lòng thành phố. Nơi đây được biết đến là điểm du lịch đầu tiên đưa loại hình dịch vụ tắm bùn độc đáo đến với du khách trong và ngoài nước.

Bùn khoáng và nước khoáng nóng thiên nhiên sử dụng tại Tắm Bùn Tháp Bà đã được Bộ Y Tế nghiên cứu, thẩm định và xác định hiệu quả tốt trong điều trị một số nhóm bệnh về xương - khớp và da, đã được thể nghiệm lâm sàng bởi Bệnh Viện Phục Hồi Chức Năng Trung Ương tháng 10/2002 – 10/2004 tại Tắm Bùn Tháp Bà Nha Trang - Khánh Hòa.

Điều thú vị nhất tại Tắm bùn Tháp Bà là du khách được trải nghiệm cảm giác nổi bồng bềnh trong lớp bùn ấm áp và mềm mại, ngay giữa thiên nhiên xanh mát, tạm quên đi những lo toan của cuộc sống để tận hưởng những phút giây thật sự thư giãn, thoải mái.

Đến với Tắm bùn Tháp Bà, du khách có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp như Núi Spa - thư giãn trong không gian riêng tư, lãng mạn, gần gũi với thiên nhiên, hay Ngâm Bùn Khoáng Thảo Dược, Ngâm Bùn Khoáng Nóng, tắm bùn Tập Thể vui vẻ với bạn bè,....

Với chất lượng dịch vụ đã được khẳng định bởi chính Quý khách hàng trong suốt 20 năm qua, chắc chắn Tắm Bùn Tháp Bà sẽ mang đến cho Quý khách những trải nghiệm thú vị nhất.

Tắm Bùn Tháp Bà
438 Ngô Đến, Nha Trang
Website:
www.tambunthapba.vn
Giờ phục vụ: 7h30 - 17h30 mỗi ngày
Hotline: 0258 3835345 - 3837205


Tác giả: Phạm Bá Đạt
Nguồn: www.nhatrang-travel.com
Tags: Tắm bùn