Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

 Cafe Paramount

 Cafe Paramount


 
Địa chỉ: 58 Trần Phú, Nha Trang

Paramount tọa lạc trên con đường biển Trần Phú, quán cafe này mang phong cách sang trọng và khá nhẹ nhàng, đặc biệt quán là điểm đón gió biển khá thuận lợi mà ít quán có được. Không gian thoáng đãng, nhưng vẫn tạo được nét sang trọng cho người ngồi thưởng thức cafe. Nằm trong khu vực sầm uất của dịch vụ du lịch, và các địa điểm giải trí, Paramount thu hút được các khách hàng trong nước và nước ngoài đến đây thưởng thức.

Không gian quán rộng thoáng đón gió biển rất phù hợp cho những ai yêu thiên nhiên, những chiếc dù phối màu đơn giản nhưng tạo một ấn tượng mạnh mẽ sang trọng. Ghế mây được thiết kế chắc chắn lịc lảm có tầm ãnh hưỡng sáng tạo độc đáo cao phù hợp cho nghĩ ngơi và thưởng thức cafe.

Bên trong quán là nơi phục vụ máy lạnh sang trọng, quầy bar phục vụ được nhiều loại thức uống khác nhau từ đơn thuần đến những món phức tạp khác. Nội thất với những bộ salon sang trọng, trần ốp gỗ, nhạc chơi đều và hay. Thật lý tưởng khi chọn nơi này làm nơi để thư giản và trò chuyện cùng bạn bè cũng như để thông thả hít thở không khi trong lành của thành phố biển Nha Trang.


Hits: 3467

Nguồn: www.nhatrang-travel.com