Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

 Skylight Havana Nha Trang

 Skylight Havana Nha Trang


 
Địa chỉ: 38 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
Điện thoại: 058 3528 988

Skylight Nha Trang là nhà hàng, bar và pool party với không gian mở và 360 skydeck trên tầng 45 của khách sạn 5 sao Havana, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh Nha Trang và vịnh Nha Trang. 


Skylight 360˚ tự hào là một trong những dự án đầu tiên tại Nha Trang của See The World Group về dịch vụ nhà hàng cao cấp của Việt Nam tại Nha Trang.

Skylight 360˚ Nha Trang là điểm thu hút loại hình này ở Nha Trang, quý khách có thể dễ dàng trải nghiệm thành phố biển xinh đẹp từ trên cao. Với sứ mệnh của Skylight 360˚ là tạo cảm giác cực độ, cảm giác ngất ngây khi đến đây để thỏa mãn ngắm nhìn phong cảnh toàn bộ cảnh Vịnh Nha Trang giữa cái nắng vàng, cát trắng, biển xanh. Và buổi tối một cảm giác thư giãn tuyệt vời, không gian bao la trộn vào ánh đèn thành phố lung linh huyền ảo, hòa vào tiếng thì thầm của sóng biển.

Đặc biệt Skylight 360˚ Nha Trang có sức chứa khoảng 1.000 khách và trong ngọn đèn Hải Đăng có thể một lúc 10 du khách tham quan. Bên cạnh đó quý khách còn được ngắm nhìn không gian bằng ống nhòm hiện đại với tầm nhìn tăng 400 lần trong không gian 360°.

Skylight có bốn khu vực riêng biệt: Beach Bar, 360 Lounge, Pool Deck và Terrace, mỗi khu vực có những phong cách khác nhau đủ khả năng phục vụ cho những quý khách khó tính nhất.


Hits: 4094

Nguồn: www.nhatrang-travel.com