Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Yêu cầu cơ sở lưu trú du lịch đăng ký, tự đánh giá an toàn Covid-19

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản số 12127/UBND-KGVX ngày 16/11/2020 liên quan đến việc cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn đăng ký và tự đánh giá an toàn Covid-19.

Theo đó, để triển khai ý kiến chỉ đạo và thực hiện hiệu quả yêu cầu của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về công tác, phòng chống dịch Covid-19 tại công văn số 4159/BVHTTDL-TCDL ngày 09/11/2020, UBND tỉnh giao Sở Du lịch chủ trì, phối hợp với Sở Y tế, Công an tỉnh, các đơn vị, địa phương có liên quan yêu cầu bắt buộc  các cơ sở lưu trú du lịch trên địa bàn tỉnh đăng ký và tự đánh giá an toàn Covid-19. Theo đó, quá trình tự đánh giá theo các bước hướng dẫn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Cụ thể, yêu cầu các cơ sở lưu trú du lịch đăng ký và tự đánh giá an toàn Covid-19 truy cập tại địa chỉ http://safe.tourism.com.vn để đăng ký tài khoản; Đăng nhập hệ thống và thực hiện tự đánh giá an toàn Covid-19 trong tình hình mới của đơn vị theo “Bảng đánh giá an toàn Covid-19 tại cơ sở lưu trú du lịch” có trong hệ thống.

Trong quá trình tự đánh giá an toàn Covid-19, các cơ sở lưu trú du lịch có khó khăn, vướng mắc có thể liên hệ qua email:titc@vietnamtourism.gov.vn  để được hướng dẫn và giải đáp.

(Khách du lịch tại một cơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa)

Hoạt động kể trên sẽ giúp cho các cơ sở lưu trú tự đánh dấu mình là một cơ sở đảm bảo tiêu chí an toàn, góp phần bảo vệ du khách trong mỗi hành trình, đồng thời phát huy hiệu quả chương trình kích cầu du lịch nội địa lần thứ 2 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Tin & Ảnh: Thanh Thảo (TTTTXTDL KH)


Nguồn: nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết