Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vietnam Airlines hai năm liên tiếp lọt Top 10 Thương hiệu có trải nghiệm khách hàng xuất sắc nhất

Theo báo cáo của KPMG (một trong 4 công ty kiểm toán và tư vấn hàng đầu thế giới), Hãng hàng không Vietnam Airlines là một trong 10 thương hiệu có trải nghiệm khách hàng xuất sắc nhất tại Việt Nam năm 2021. 

Với kết quả khảo sát hơn 1500 người dùng và đánh giá 90 thương hiệu trong 8 lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam, dựa trên các tiêu chí tính chính trực, tôn chỉ hoạt động, khả năng đáp ứng khách hàng, sự thấu hiểu khách hàng, tính cá nhân hóa và nỗ lực tối ưu hóa quy trình để tiết kiệm thời gian cho khách hàng, bảng xếp hạng của KPMG cũng tập trung đánh giá nỗ lực chuyển đổi số của các doanh nghiệp năm 2021. Vietnam Airlines đã đứng vững trong bảng xếp hạng của KPMG suốt 2 năm liên tiếp với mục tiêu dài hạn của Hãng là trở thành hãng hàng không số (digital airlines) vào năm 2025 . 

Các quản trị điều hành, khai thác bay, thương mại, dịch vụ,... đã được Vietnam Airlines áp dụng công nghệ số giúp cải thiện trải nghiệm của hành khách trong quá trình giao dịch, mua vé, làm thủ tục và giải đáp thông tin trực tuyến. Ngoài ra, các dịch vụ như hệ thống giải trí không dây, kết nối internet trên máy bay cũng được triển khai rộng rãi trên các chuyến bay của Vietnam Airlines. 

Vietnam Airlines cũng đã nhanh chóng thích ứng với tình hình phức tạp của đại dịch Covid-19, Hãng đã tiên phong phối hợp cùng Chính phủ, các cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước nghiên cứu thử nghiệm hộ chiếu sức khỏe điện tử IATA Travel Pass - giải pháp thiết yếu trong việc quản lý tiêu chuẩn phòng chống dịch một cách có hiệu quả, góp phần khôi phục ngành du lịch Việt Nam.

Máy bay Airbus A350 của Hãng hàng không Vietnam Airlines 

Tin và ảnh: Cẩm Linh (TTXTDL)


Tác giả: Cẩm Linh
Nguồn: nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết