Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vietnam Airlines Group triển khai kế hoạch khai thác nội địa từ ngày 01/12/2021

Vietnam Airlines Group (Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) triển khai kế hoạch khai thác các đường bay nội địa chở khách thường lệ từ ngày 01/12/2021.

Tuân thủ hướng dẫn của Bộ Giao thông Vận tải và Cục Hàng không Việt Nam, dự kiến Vietnam Airlines Group sẽ thực hiện khoảng 140 chuyến bay mỗi ngày trên gần 40 đường bay nội địa. Trong đó gồm 5 chuyến/ngày khai thác bởi Vietnam Airlines và 2 chuyến/ngày bởi Pacific Airlines với chặng bay Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh.  

Dự kiến, Vietnam Airlines sẽ khai thác 1-3 chuyến/ngày đối với các đường bay khác xuất phát từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh và 2-3 chuyến/ngày đối với các đường bay có nhu cầu cao giữa Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh đến Hải Phong, Thanh Hoá, Vinh, Côn Đảo, Đà Lạt, Nha Trang và Phú Quốc. Đồng thời, Pacific Airlines cũng khai thác các đường bay giữa thành phố Hồ Chí Minh và Phú Quốc với tần suất 2 chuyến/ngày; giữa thành phố Hồ Chí Minh và Vinh, Nha Trang, Đà Lạt, Quy Nhơn với tần suất 4-7 chuyến/tuần.

Hành khách đi máy bay cần thực hiện khai báo y tế điện tử tại ứng dụng PC-COVID. Đồng thời, hành khách cần có chứng nhận tiêm đủ liều vaccine phòng Covid-19, trong đó liều cuối cùng được tiêm ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng trước ngày khởi hành; hoặc có giấy chứng nhận khỏi bệnh Covid-19 hoặc giấy ra viện không quá 6 tháng trước ngày khởi hành; hoặc có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên trong vòng 72 giờ trước thời điểm khởi hành.

Để hỗ trợ hành khách, Vietnam Airlines Group đang tiếp tục duy trì chính sách đổi vé miễn phí cho tất cả hành khách mua vé từ nay đến ngày 15/12/2021 để đảm bảo linh hoạt kế hoạch khai thác nhằm duy trì an toàn phòng, chống dịch.

Tin, ảnh: Cẩm Linh (TTXTDL)


Tác giả: Cẩm Linh
Nguồn: nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết