Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trung tâm Hỗ trợ khách du lịch Khánh Hòa: Người bạn “đồng hành” cùng du khách 

Trung tâm Hỗ trợ khách du lịch (thuộc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa) đã tiếp nhận, hỗ trợ, phối hợp xử lý nhiều vụ việc, trong đó chủ yếu là qua đường dây nóng cho du khách.
 

Theo báo cáo của Trung tâm, từ đầu năm đến nay, Trung tâm đã tiếp nhận, hỗ trợ giải quyết hơn 20 vụ việc (trong số nhiều cuộc gọi phản ánh đến đường dây nóng) cho du khách liên quan đến hoạt động du lịch. Nội dung các vụ việc điển hình như phản ánh giá cả ăn uống, chất lượng dịch vụ lưu trú, đề nghị dời ngày lưu trú so với lịch thuê phòng…Các vụ việc đã được phối hợp xử lý, giải quyết dứt điểm đem lại sự hài lòng cho du khách. Năm nay, do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, lượng du khách đến Nha Trang - Khánh Hòa giảm mạnh nên số lượng vụ việc cũng giảm so với cùng kỳ năm ngoái. 

Hiện nay, Trung tâm Hỗ trợ khách du lịch có trạm hỗ trợ trên đường Trần Phú (đối diện khách sạn Novotel) với thời gian hoạt động từ 8h00 - 21h00 tất cả các ngày trong tuần. 

(Chuyên viên Trung tâm Hỗ trợ khách du lịch chuẩn bị bản đồ miễn phí dành cho du khách)

Trung tâm đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, trang thiết bị hiện đại tại cơ sở nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của du khách. Thời gian qua, nhiều doanh nghiệp du lịch trên địa bàn đã chủ động liên hệ với Trung tâm để thực hiện công tác quảng bá như gửi ấn phẩm, chương trình tour để trưng bày tại trạm hỗ trợ.

Khi đến Khánh Hòa du lịch, du khách cần ghi nhớ số điện thoại đường dây nóng, gồm: 0947.528.000*2258 để được tư vấn, hỗ trợ trong thời gian du lịch tại Khánh Hòa. Nhiều năm qua, hoạt động hỗ trợ cho du khách của Trung tâm Hỗ trợ khách du lịch được cộng đồng, doanh nghiệp du lịch, du khách trong và ngoài nước đánh giá cao, hiệu quả.

Tin & Ảnh: Thanh Thảo
(Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa)


Tác giả: T.T
Nguồn: nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết