Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Triển khai hoạt động Trung tâm Hỗ trợ khách du lịch tại Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh

Thực hiện Kế hoạch số 115/KH-SDL ngày 17/01/2022 của Sở Du lịch Khánh Hòa về việc triển khai hoạt động của Trung tâm Hỗ trợ khách du lịch trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch đã phối hợp với Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh triển khai Trung tâm Hỗ trợ khách du lịch tại sảnh đến nhà ga T1- Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh kể từ ngày 17/01/2022.

Mô hình hoạt động của Trung tâm Hỗ trợ khách du lịch tại Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh được thực hiện theo lịch trực tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết, viên chức của Trung tâm sẽ trực để cung cấp thông tin du lịch, các chương trình khuyến mại, kích cầu của các doanh nghiệp du lịch, chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng để giải quyết các vướng mắc, phản ánh và kiến nghị của du khách. Sau thời gian giãn cách do công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, hiện nay các tỉnh thành trên cả nước đã thực hiện và triển khai các hoạt động kinh tế - xã hội theo tinh thần của Nghị quyết 128/NQ-CP ngày 11/10/2021 của Chính phủ. Từ đó các hoạt động du lịch, dịch vụ trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đã và đang dần được khôi phục. Các chuyến bay và lượng khách du lịch nội địa đang có mức tăng trưởng tốt, bước đầu đã có những tín hiệu lạc quan cho ngành du lịch Khánh Hòa, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần sắp tới và những tháng đầu năm 2022.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho du khách tìm hiểu thông tin du lịch cũng như sự trợ giúp khi mới đến Nha Trang-Khánh Hòa, Sở Du lịch đã chỉ đạo Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa triển khai hiệu quả các hoạt động của Trung tâm Hỗ trợ khách du lịch. Trong thời gian tới để hoạt động hỗ trợ khách du lịch đạt kết quả cao, tạo môi trường an toàn, văn minh, thân thiện cho du khách khi đến Khánh Hòa, Sở Du lịch sẽ trình các cấp có thẩm quyền để triển khai bổ sung thêm một số Trung tâm hỗ trợ khách du lịch trên đường Trần Phú, Phạm Văn Đồng và nhà ga T2 Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh.

Luyện Mạnh Cường – Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa


Tác giả: Luyện Mạnh Cường
Nguồn: http://nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết