Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trải nghiệm tắm bùn khoáng mới và dịch vụ biển đảo tại Mallika Champa

Nha Trang luôn được nhắc đến với thế mạnh là sản phẩm du lịch biển đảo và tắm bùn khoáng là sản phẩm đặc trưng luôn thu hút khách du lịch khi đến với Nha Trang-Khánh Hòa. Để đa dạng hóa sản phẩm và tạo ra nhiều lựa chọn cho khách khi đến trải nghiệm tại các điểm du lịch phía Bắc Khánh Hòa như Khu du lịch Dốc Lết, Ba Hồ, Đầm Môn, Đại Lãnh, Điệp Sơn. Mallika Champa đã đầu tư dịch vụ tắm bùn khoáng theo phong cách hoàn toàn mới tại tổ dân phố Vạn Thiện, phường Ninh Đa, thị xã Ninh Hòa, quý khách có thể trải nghiệm các dịch vụ bùn khoáng như tắm mưa khoáng, tắm bùn, tắm bùn VIP, tắm tia khoáng, tắm hồ nước khoáng, các dịch vụ spa và thưởng thức các ẩm thực đặc sản địa phương của vùng đất Ninh Hòa.

Ngoài ra quý khách có thể trải nghiệm và khám phá đảo Quao, cách khu tắm bùn khoáng khoảng 90 phút đi tàu quý khách sẽ đến một hòn đảo xinh đẹp, đảo Quao là điểm đến hấp dẫn không thể bỏ lỡ, khi tàu đến quý khách lên đảo sẽ được chiêm bái Tượng Phật Quan âm, Tượng Phật Thích ca và cây Bồ đề thiêng. Du khách sẽ được tận mắt ngắm nhìn dòng suối cát vươn mình ra biển cũng là đích đến để khám phá những rạn san hô ẩn mình trong dòng nước trong vắt. Với bãi tắm trải dài, nước biển trong xanh du khách chắc chắn sẽ có giây phút nghỉ dưỡng, thư giãn với bạn bè, người thân và gia đình.

Đặc biệt để hưởng ứng Chương trình ưu đãi kích cầu du lịch của tỉnh, Mallika Champa áp dụng đồng giá từ 12-13h ngày 27,28/4/2021 là 99.000đ/người lớn và 49.000đ/trẻ em cho dịch vụ tắm bùn khoáng mua vé trên fanpage: Mallika Champa du lịch bùn khoáng và biển đảo.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline Trung tâm hỗ trợ khách du lịch: *2258

 

 

Luyện Mạnh Cường – Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa


Tác giả: Luyện Mạnh Cường
Nguồn: http://nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết