Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức cuộc thi ảnh “Check in Nha Trang, Khánh Hòa”

Ngày 23/4/2021, Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã ban hành Kế hoạch số 3317/KH-UBND tổ chức cuộc thi ảnh “Check in Nha Trang, Khánh Hòa” trên trang fanpage Cổng Thông tin điện tử Khánh Hòa. Mục đích của kế hoạch tổ chức cuộc thi nhằm quảng bá hình ảnh quê hương, con người Khánh Hòa đến với du khách trong nước và quốc tế cũng như truyền tải tình yêu khám phá du lịch Nha Trang, Khánh Hòa của du khách bốn phương, đồng thời kích cầu du lịch và khôi phục lại hoạt động của các doanh nghiệp du lịch, khu và các tuyến điểm du lịch sau dịch bệnh Covid-19.

Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ 26/4/2021 đến hết ngày 30/9/2021, lễ trao giải cuộc thi dự kiến tháng 11/2021, đối tượng dự thi là tất cả các công dân từ 18 tuổi trở lên đang sinh sống và làm việc tại Khánh Hòa và các địa phương khác trên cả nước. Các cá nhân tham gia dự thi không gửi quá 3 ảnh (trong ảnh có cá nhân người tham gia dự thi) và ảnh được chụp tại các điểm du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi, ẩm thực, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử văn hóa độc đáo tại Nha Trang, Khánh Hòa trong thời gian từ tháng 4 đến tháng 9/2021. Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi gồm có: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 10 giải khuyến khích và 10 giải phụ.

Sau khi tác phẩm dự thi được đăng, cá nhân tham gia dự thi, bấm like (thích) trang Fanpage "Cổng Thông tin điện tử tỉnh Khánh Hòa” để theo dõi tác phẩm dự thi của mình và thực hiện like (thích), share (chia sẻ) tác phẩm dự thi ở chế độ công khai (Public) trên trang cá nhân, trên nhóm (Group) mang xã hội Facebook, Ban tổ chức sẽ theo dõi và tính điểm đối với lượt like (thích) là 1 điểm, share (chia sẻ) là 5 điểm. Điểm của tác phẩm dự thi là là trung bình cộng điểm tính từ lượt like, share và điểm đánh giá của Ban giám khảo. Các cá nhân dự thi gửi tác phẩm dự thi, ghi rõ thông tin người dự thi về địa chỉ: banbientap@khanhhoa.gov.vn

Kế hoạch và Thể lệ chi tiết của cuộc thi đính kèm theo

Sản phẩm du lịch biển đảo luôn được du khách lựa chọn chụp hình khi đến Nha Trang

 

Luyện Mạnh Cường – Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa


Tác giả: Luyện Mạnh Cường
Nguồn: http://nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết