Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức các chuyến bay thuê chuyến charter từ Cần Thơ đến Cam Ranh

Vào ngày 17/05 và 19/05/2022, Công ty TNHH HTS International (HTS International Travel) cùng Hãng hàng không Quốc Gia Việt Nam (Vietnam Airlines) Chi nhánh Miền Trung đã tổ chức thành công 02 chuyến bay thuê chuyến charter từ Cần Thơ đi Cam Ranh và ngược lại.

Lãnh đạo HTS International Travel chia sẻ hai chuyến bay charter do HTS International Travel thuê nguyên chuyến của Vietnam Airlines chi nhánh miền Trung tổ chức đưa khách du lịch từ các tỉnh miền Tây Nam Bộ đi tham quan du lịch tại thành phố biển Nha Trang. Hai chuyến bay có số hiệu VN9351 và VN9352 với 200 chỗ ngồi trên mỗi chuyến đã được lấp đầy và tổ chức thành công tốt đẹp. Được biết đây là 2 chuyến bay đầu tiên bằng hình thức thuê nguyên chuyến charter dành cho khách du lịch nội địa đến với sân bay Cam Ranh từ khi Khánh Hoà mở cửa trở lại sau thời gian dài ảnh hưởng do dịch Covid 19.

Sự kiện đặc biệt này đã được sự quan tâm của các lãnh đạo Sở Du lịch Khánh Hoà, ông Cung Quỳnh Anh – Phó giám đốc Sở Du lịch Khánh Hoà đã ra sân bay tặng hoa các khách hàng trên chuyến bay cũng như thay mặt Sở Du lịch Khánh Hoà gửi lời cảm ơn đoàn đã lựa chọn Nha Trang - Khánh Hoà là điểm đến cho chuyến đi của đoàn lần này. Có mặt tại sân bay nhân sự kiện này, ông Phan Đình Thảo - Tổng Giám đốc HTS International Travel Việt Nam cho biết “HTS International Travel cam kết luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, những hành trình mới lạ hấp dẫn và đó là lý do HTS International Travel luôn muốn đồng hành cùng những hàng hàng không chất lượng như Vietnam Airlines đồng thời lên ý tưởng cho những hành trình mới lạ mà các chuyến bay thương mại vẫn chưa khai thác hoặc chưa khai thác thường xuyên. Thuê bao nguyên chuyến charter cũng là một giải pháp hữu hiệu để tạo ra những cú hích cho du lịch nội địa sau thời gian dài bị ảnh hưởng của dịch Covid 19”. Việc tổ chức thuê bao nguyên chuyến bay khai thác thị trường nội địa đang là một định hướng tốt cho việc tập trung phát triển loại hình du lịch MICE vốn là thế mạnh và rất phù hợp với các điểm du lịch tại Nha Trang – Khánh Hòa.

Luyện Mạnh Cường – Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa


Tác giả: Luyện Mạnh Cường
Nguồn: http://nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết