Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tỉnh Khánh Hòa tổ chức Diễn đàn doanh nghiệp tại Ấn Độ

Sáng ngày 12/9/2022 tại khách Shangri-La Eros, thủ đô New Delhi - Ấn Độ, tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Diễn đàn doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa - Ấn Độ. Tham dự Diễn đàn có ông Lê Hữu Hoàng – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa, đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ, lãnh đạo Sở Du lịch, Công thương, Ban Quản lý khu kinh tế Vân Phong, Phòng Thương mại Ấn Độ (ICC), các doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa và Ấn Độ.

Tại Diễn đàn doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa - Ấn Độ các doanh nghiệp Khánh Hòa tham gia cùng đoàn đã trưng bày giới thiệu các sản phẩm đặc sản và các ấn phẩm, chương trình du lịch, đồng thời trao đổi kết nối với các doanh nghiệp du lịch Ấn Độ. Diễn đàn nằm trong chương trình công tác của tỉnh nhằm xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch, hợp tác y tế, thông tin truyền thông, hàng không với các đối tác Ấn Độ. Trong thời gian từ ngày 11-16/9/2022, Đoàn của tỉnh Khánh Hòa sẽ làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ, thăm và làm việc tại Viện Công nghệ Ấn Độ, bệnh viện Apollo Delhi, tổ chức họp với Tổng cục Hàng không dân dụng, tổ chức Diễn đàn với các doanh nghiệp lữ hành, du lịch, nhà hàng, khách sạn Ấn Độ, làm việc với Hãng hàng không IndiGo, làm việc với, Bộ trưởng Bộ Thương mại và chính quyền Bang Tây Bengal, Ủy ban đoàn kết Ấn Độ - Việt Nam bang Tây Bengal và gặp gỡ với Trung tâm Công nghệ thông tin, Bệnh viện Tata Memorial (TBC).

Được biết, Đoàn làm việc của tỉnh Khánh Hòa được tổ chức với mục đích làm việc gặp gỡ, làm việc trực tiếp với lãnh đạo một số cơ quan, đối tác, chính quyền địa phương của Ấn Độ nhằm mở rộng, tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa tỉnh Khánh Hòa với các địa phương, đối tác Ấn Độ trên các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm và có tiềm năng, lợi thế như: lĩnh vực du lịch, đặc biệt là nỗ lực mở đường bay thẳng kết nối Ấn Độ với Khánh Hòa, đầu tư, thương mại, y tế, chăm sóc sức khỏe, giáo dục và đào tạo. Tìm hiểu khả năng xúc tiến thiết lập quan hệ hợp tác giữa tỉnh Khánh Hòa với 01 địa phương có điều kiện phù hợp của Ấn Độ. Đồng thời thăm, làm việc và khảo sát một số cơ sở kinh tế, văn hóa, giáo dục, trung tâm nghiên cứu, doanh nghiệp, bệnh viện của Ấn Độ để nghiên cứu mô hình của nước bạn và xem xét khả năng hợp tác. Đây là một trong những chương trình kỷ niệm nhân dịp 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Ấn Độ.

Ông Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa phát biểu tại Diễn đàn

 

Luyện Mạnh Cường – Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa


Tác giả: Luyện Mạnh Cường
Nguồn: nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết