Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tỉnh Jeollanam-do (Hàn Quốc) giới thiệu tour du lịch miễn visa cho người dân Nha Trang và các doanh nghiệp lữ hành

Chiều tối ngày 25/02/2023 tại khách sạn Sheraton Nha Trang, tỉnh Jeollanam-do (Hàn Quốc) phối hợp với Công ty TNHH dịch vụ thương mại Air & Tour và Công ty TNHH lữ hành TicTours tổ chức chương trình giới thiệu quảng bá, xúc tiến chương trình du lịch miễn visa từ bay Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đến Cảng hàng không quốc tế Muan (tỉnh Jellanam-do, Hàn Quốc). Tham dự chương trình về phía tỉnh Jellanam-do (Hàn Quốc) có ông Kim Yung Rock – Tỉnh trưởng tỉnh Jeollanam-do, ông Lee Choil – Chủ tịch Ủy ban Kinh tế, Du lịch và Văn hóa tỉnh Jeollanam-do. Về phía tỉnh Khánh Hòa có ông Nguyễn Văn Thiện – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, ông Phan Đình Phùng – Phó Giám đốc Sở Du lịch, cùng đại diện hãng hàng không Jetstar Pacific và các doanh nghiệp lữ hành quốc tế đến từ các tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Đắk Lắk.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo tỉnh Jeollanam-do đã phát biểu ý kiến và cam kết sẽ hỗ trợ và có nhiều chính sách ưu đãi cho khách du lịch Việt Nam cho chương trình miễn visa đến tỉnh Jeollanam-do trong 15 ngày, chương trình miễn visa được bắt đầu từ 15/3/2023 đến hết tháng 2/2024 và sẽ được gia hạn theo tình hình thực tế. Cũng tại Hội nghị Công ty TNHH dịch vụ thương mại Air & Tour đã giới thiệu các chương trình tour 6 ngày 5 đêm bay thẳng từ sân bay Cam Ranh, chuyến đầu tiên sẽ khởi hành vào ngày 29/3/2023, theo chương trình khách du lịch sẽ được chiêm ngưỡng tại thủ phủ hoa anh đào, thăm quan chùa cổ Seonamsa, pháo đài cổ Naganeupseong, bãi biển Waon, chợ đêm Sincheon, vườn quốc gia Vịnh Suncheon, đến Yeongam với cung đường hoa anh đào đẹp nhất tỉnh Jellanam-do và nhiều địa danh khác. Được biết tỉnh Jeollanam-do (Hàn Quốc) là tỉnh lớn thứ 3 của Hàn Quốc với đường bờ biển dài, có 1.265 hòn đảo và sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng được Unesco công nhận, ẩm thực nổi tiếng.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện tỉnh Jeollanam-do (Hàn Quốc) phối hợp với Công ty TNHH dịch vụ thương mại Air & Tour và Công ty TNHH lữ hành TicTours tổ chức triển lãm du lịch với nhiều chương trình tour hấp dẫn tại Quảng trường 2/4 trong 02 ngày 25-26/02/2023 để giới thiệu và chào bán tour đến cho người dân và khách du lịch. Việc tổ chức chương trình quảng bá điểm đến Jeollanamdo-Hàn Quốc cho người dân và du khách tại Khánh Hòa và các tỉnh Nam trung bộ Tây Nguyên tại khu vực quảng trường 2/4, là cơ hội để quảng bá hình ảnh, thu hút khách du lịch của hai địa phương, đồng thời kết nối, duy trì đường bay thẳng từ Sân bay quốc tế Muan - tỉnh Jeollanam-do, Hàn Quốc đến Sân bay Quốc tế Cam Ranh, hiện nay 1 tuần có 3 chuyến bay từ sân bay quốc tế Muan đến sân bay quốc tế Cam Ranh, góp phần phục hồi, phát triển thị trường khách quốc tế, lấy lại đà tăng trưởng cho ngành du lịch.

Luyện Mạnh Cường – Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Khánh Hòa


Tác giả: Luyện Mạnh Cường
Nguồn: nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết