Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vận động sáng tác quà tặng lưu niệm với hình thức tranh, ảnh “Hoa Lê Ki Ma, có kèm bài hát Biết ơn Võ Thị Sáu”

Theo Kế hoạch 110/KH-SVHTT ngày 20/9/2021 của Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Cuộc vận động sáng tác mẫu tranh là một trong các nội dung thuộc Đề án Truyền thông tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2021.

Cuộc vận động nhằm phát huy khả năng sáng tạo nghệ thuật của các tác giả, góp phần thiết kế sản phẩm lưu niệm, quà tặng du lịch đặc trưng của tỉnh sẽ được sử dụng trong các hoạt động đối ngoại của tỉnh.

Các tác giả có thể thực hiện ảnh chụp hoặc tranh vẽ để dự thi. Đối với tranh vẽ, có thể sử dụng chất liệu tranh đa dạng như sơn dầu, acrylic… hoặc đồ hoạ vi tính. Các tác phẩm dự thi cần có tính nghệ thuật, thẩm mỹ cao và thể hiện đặc trưng của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Các tác giả được gửi từ 01 đến 03 tác phẩm dự thi, mỗi bài dự thi phải kèm theo một bản thuyết minh ý tưởng sáng tác. Bài dự thi được tiếp nhận dưới hai hình thức: gửi qua email ttvanhoatinhbrvt@gmail.com hoặc qua đường bưu điện.

Cuộc vận động được phát động từ Quý IV/2-21 đến hết Quý I/2022, Ban tổ chức sẽ tiến hành trao giải vào tháng 03/2022. Về cơ cấu giải thưởng, 01 giải Nhất trị giá 10 triệu đồng, 02 giải Nhì mỗi giải trị giá 5 triệu đồng, 03 giải Ba mỗi giải trị giá 3 triệu đồng. Các giải thưởng đều được tăng Giấy chứng nhận của Ban tổ chức.

Tượng đài tưởng niệm nữ anh hùng Võ Thị Sáu (bariavungtautourism.com.vn)

Cẩm Linh (TTXTDL)


Nguồn: nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết