Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vietravel Airlines khai trương hệ thống phòng vé trên toàn quốc

Ngày 12/3 vừa qua, Hãng hàng không Vietravel Airlines chính thức khai trương Hệ thống phòng vé được tích hợp với hơn 40 văn phòng, chi nhánh hiện hữu của Vietravel trên toàn quốc để giúp khách hàng có thêm lựa chọn và thuận tiện hơn khi đặt vé máy bay của hãng hàng không du lịch đầu tiên của Việt Nam, đồng thời hoàn thiện hệ sinh thái trong chiến lược kinh doanh của Vietravel Holdings.

Việc mở đồng thời hơn 40 phòng vé sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách có nhu cầu mua riêng lẻ vé máy bay Vietravel Airlines. Bên cạnh đó, khách hàng có thể đặt tour trọn gói hoặc gói dịch vụ bao gồm vé máy bay Vietravel Airlines và khách sạn với mức giá ưu đãi.

Việc thành lập hệ thống phòng bán vé máy bay là bước đi quan trọng trong chiến lược mở rộng mạng lưới hoạt động kinh doanh của Vietravel và Vietravel Airlines nhằm hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7 từ việc mua vé, chuyển đổi, hoàn vé, đăng ký các dịch vụ đi kèm trên chuyến bay, xử lý vấn đề phát sinh hay việc tạo lập tài khoản hội viên...

Đây cũng là tiền đề để Vietravel Airlines mở rộng thêm mạng lưới bay nội địa trên toàn quốc trong năm 2021, đồng thời chuẩn bị hướng tới các đường bay quốc tế, nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển và du lịch của khách hàng.

Vietravel Airlines đang triển khai các đường bay thường lệ từ TP HCM đến Hà Nội/Đà Nẵng/Phú Quốc và Đà Lạt, từ Hà Nội đến Đà Nẵng với các khung giờ bay khá đẹp trong ngày. Trước đó, vào ngày 5/3, hãng đã chính thức khai trương đường bay thường lệ giữa TP HCM và Đà Lạt với giá chỉ 26.000 đồng/lượt (chưa bao gồm thuế, phí).

Việc ra mắt đường bay mới này đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng tích cực của khách hàng khi Đà Lạt đang là điểm đến "hot". Nhân dịp Vietravel Airlines chính thức khai trương đường bay mới này, Công ty Du lịch Vietravel cũng đã mở bán tour trọn gói Đà Lạt - Bay cùng Vietravel Airlines (3 ngày) với giá chỉ 2,29 triệu đồng và bộ dịch vụ vé máy bay cùng khách sạn từ 3-5 sao với giá từ 990.000 đồng.

Trong tháng 3 này, hành khách bay cùng Vietravel Airlines cũng được nhận được các ưu đãi như: Tặng 20 kg hành lý ký gửi trên toàn bộ mạng bay, tặng voucher 100.000 đồng khi khách hàng mua vé qua website www.vietravelairlines.com. Khách đến đặt vé máy bay tại các phòng vé của Vietravel Airlines trong tuần lễ khai trương từ ngày 12-20/3 sẽ nhận được một bộ gel sát khuẩn từ Lifebuoy.

Trung tâm Thông tin du lịch


Nguồn: https://vietnamtourism.gov.vn/index.php/items/35895
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết