Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Du lịch Khánh Hòa tham gia họp trực tuyến về thu hút khách du lịch quốc tế

Nhằm chia sẻ thông tin và trao đổi các giải pháp để đẩy mạnh thu hút khách du lịch quốc tế đến Việt Nam thời gian tới. Sáng ngày 29/9/2022, Tổng cục Du lịch đã tổ chức Họp trực tuyến với các địa phương trọng điểm phát triển du lịch với chủ đề “Liên kết xúc tiến, quảng bá thu hút khách du lịch quốc tế”. Tham gia chủ trì tại điểm cầu tại trụ sở cơ quan Tổng cục Du lịch có ông Nguyễn Trùng Khánh – Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch, các Phó Tổng cục trưởng, lãnh đạo các các Vụ,Văn phòng, đơn vị thuộc Tổng cục Du lịch, Lãnh đạo Quỹ Hỗ trợ phát triển du lịch và điểm cầu tại các địa phương có 14 Sở Du lịch và 09 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại các địa phương trọng điểm thu hút khách du lịch quốc tế.

Tại cuộc họp đại diện Tổng cục Du lịch đã trình bày những biện pháp tăng cường thu hút khách quốc tế đến Việt Nam, Kế hoạch tổ chức Hội nghị thúc đẩy du lịch nước ngoài vào Việt Nam, trong đó có các sự kiện tại các thị trường trong và ngoài nước để xúc tiến quảng bá từ nay đến cuối năm 2022 và đầu năm 2023 do Tổng cục Du lịch tổ chức. Đồng thời Tổng cục Du lịch cũng nêu những khó khăn, vướng mắc và đề xuất đối với công tác xúc tiến, quảng bá thu hút khách quốc tế. Trong thời gian diễn ra cuộc họp các địa phương đã có tham luận về tình hình đón khách quốc tế, các giải pháp xúc tiến, quảng bá thu hút khách quốc tế, Trao đổi thông tin tình hình, những khó khăn, vướng mắc và đề xuất đối với công tác liên kết xúc tiến, quảng bá thu hút khách quốc tế đến Việt Nam cũng như từng địa phương, cụm địa phương.

Được biết, đây là chương trình để Tổng cục Du lịch nắm bắt các đề xuất, vướng mắc, khó khăn tại các địa phương trọng điểm về thu hút khách du lịch quốc tế để chuẩn bị nội dung cho công tác chuẩn bị tổ chức Hội nghị toàn quốc thúc đẩy khách du lịch quốc tế vào Việt Nam do Chinh phủ chủ trì tổ chức vào cuối tháng 10/2022 nhằm bàn các giải pháp thu hút khách du lịch quốc tế trong thời gian tới.

Tại điểm cầu của Tổng cục Du lịch
Tại điểm cầu Sở Du lịch Khánh Hòa
Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Nam phát biểu tại cuộc họp trực tuyến

 

Luyện Mạnh Cường – Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa


Tác giả: Luyện Mạnh Cường
Nguồn: nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết