Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Du lịch đạt giải Khuyến khích Hội thi cắm hoa nghệ thuật

Công đoàn Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa vừa đạt giải Khuyến khích tại Hội thi cắm hoa nghệ thuật năm 2020 với chủ đề “Tôn vinh nét đẹp nữ cán bộ, công chức, viên chức, lao động”.

Hội thi cắm hoa nghệ thuật năm 2020 do Công đoàn Viên chức tỉnh Khánh Hòa tổ chức vào ngày 16-10. Tham dự Hội thi có hơn 60 đội thi đến từ Công đoàn các Sở, Ban, Ngành trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Thành viên các đội tham dự Hội thi là những người tài năng, ưu tú nhất với nhiều ý tưởng cắm hoa nghệ thuật mới lạ, đặc sắc.

Sau 40 phút nghẹt thở tranh tài, những đôi bàn tay khéo léo đến từ các đội tham dự đã nhanh chóng “trình làng” những tác phẩm rực rỡ, đa sắc màu, mang ý nghĩa tôn vinh nét đẹp người phụ nữ Việt Nam.

Kết thúc Hội thi, đội đại diện Công đoàn Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa đã đạt giải Khuyến khích với tác phẩm: “Tình yêu của Mẹ”. Chất liệu dệt nên tác phẩm là hoa được cắm quanh nồi đất, kèm chiếc nón lá như thể hiện sự tần tảo, vất vả của người Mẹ hiền. Đây là tác phẩm do 3 cán bộ đến từ Sở Du lịch tâm huyết thực hiện, mang đến một nét chấm phá tươi mới, góp phần vào thành công của Hội thi.

Được biết, Hội thi nhằm chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVIII (nhiệm kỳ 2020-2025) và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020).

Tin: Thanh Thảo (TTTTXTDL Khánh Hòa)


Tác giả: T.T
Nguồn: www.nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết