Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ra mắt video clip "Nha Trang - Khanh Hoa: Touching your heart!" quảng bá du lịch Nha Trang ra thế giới

Ngày 26-1, Trung tâm Thông tin du lịch (Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam) phối hợp với Sở Du lịch Khánh Hòa  ra mắt video clip "Nha Trang - Khanh Hoa: Touching your heart!" hướng tới thu hút khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.

Video clip "Nha Trang - Khanh Hoa: Touching your heart!" do Trung tâm Thông tin du lịch (Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam) phối hợp với Sở Du lịch Khánh Hòa thực hiện, quảng bá hình ảnh về một Nha Trang - Khánh Hòa mang trong mình những giá trị văn hóa lịch sử lâu đời, đồng thời cũng là một trung tâm du lịch hàng đầu với thế mạnh nổi trội về du lịch biển đảo. Thông qua những thước phim sống động, video clip mang đến cho du khách những bãi biển cát trắng tràn ngập nắng vàng, “Xứ Trầm - Biển Yến” làm nên thương hiệu du lịch Nha Trang, cùng với đó là không gian văn hóa truyền thống  đặc sắc và chuỗi dịch vụ, tiện ích đẳng cấp phục vụ đa dạng nhu cầu du khách.  

Hình ảnh biển đảo Nha Trang trong video clip "Nha Trang - Khanh Hoa: Touching your heart!"

Video clip "Nha Trang - Khanh Hoa: Touching your heart!" được đăng tải trên kênh Youtube của Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam và truyền thông rộng rãi trên các website, nền tảng mạng xã hội của Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam như Zalo, Fanpage Facebook, Instagram. “Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của Trung tâm Thông tin du lịch (Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam) cũng như sự đồng hành của các đơn vị đối tác. Sự kiện ra mắt video clip "Nha Trang - Khanh Hoa: Touching your heart!" là hoạt động rất có ý nghĩa trong dịp đầu năm mới 2024, thể hiện quyết tâm của Sở Du lịch Khánh Hòa" nhằm đẩy mạnh quảng bá hơn nữa hình ảnh du lịch địa phương. Khánh Hòa luôn chào đón du khách trong và ngoài nước đến để trải nghiệm các loại hình du lịch biển đảo, thiên nhiên, văn hóa hấp dẫn và tận hưởng những dịch vụ tận tình, chu đáo, đẳng cấp để Khánh Hòa luôn nằm trong trái tim và tình cảm yêu mến của mọi du khách”, bà Nguyễn Thị Lệ Thanh - Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa chia sẻ.

(Xem video tại: https://www.youtube.com/watch?v=hjimn6SOyoE)

XUÂN THÀNH


Tác giả: XUÂN THÀNH
Nguồn: https://baokhanhhoa.vn/du-lich/202401/ra-mat-video-clip-nha-trang-khanh-hoa-touching-your-heart-quang-ba-du-lich-nha-trang-ra-the-gioi-5803408/
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết