Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khánh Hòa hợp tác phát động khách du lịch sử dụng sản phẩm bay đêm của Vietnam Airlines

Để đối phó với tình trạng thiếu hụt tải cung ứng do động cơ bị triệu hồi để bảo trì bảo dưỡng, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines)đang tích cực triển phương án thuê động cơ, tối ưu quay vòng đội tàu bay và đặc biệt sắp xếp khai thác thêm nhiều chuyến bay trong khung giờ tối muộn để phục vụ khách hàng, việc bổ sung thêm các chuyến bay khung giờ tối muộn cũng là một biện pháp giúp Vietnam Airlines có thể giới thiệu thêm các mức giá hợp lý và hấp dẫn hơn cho khách du lịch trong cả nước nói chung và Khánh Hòa nói riêng trong giai đoạn cao điểm du lịch hè 2024.

Theo đó Vietnam Airlines cũng đề xuất tỉnh Khánh Hòa có định hướng và khuyến khích cơ sở lưu trú cùng tham xây dựng gói sản phẩm kết hợp vé máy bay thông qua việc miễn phí hoặc khuyến mại giảm giá 80% cho đêm đầu tiên áp dụng đối với khách du lịch sử dụng chuyến bay khung giờ đêm của Vietnam Airlines, đồng thời Tổng Công ty Hàng không Việt Nam cũng công bố danh sách khách sạn, cơ sở lưu trú của tỉnh Khánh Hòa tham gia chương trình kích cầu du lịch trên chuyên trang của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam để cùng quảng bá. Trước đó vào ngày 12/6/2024, lãnh đạo Sở Du lịch và lãnh đạo Vietnam Airlines (VNA) cũng đã có bản ghi nhớ hợp tác phát động chương trình kích cầu du lịch. Vietnam Airlines triển khai thêm sản phẩm bay đêm từ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh đến Khánh Hòa vào khung giờ sáng sớm (trước 6 giờ sáng) và tối muộn (sau 21h tối) và triển khai mức giá khuyến mại với mức giảm lên đến 30% giá vé so với mức giá của chuyến bay vào khung giờ trưa hoặc chiều, bản ghi nhớ có hiệu lực từ ngày ký đến ngày 31/12/2024.

Theo giá công bố mức giá khuyến mại của Vietnam Airlines với chủ đề “Bay giờ đêm – thêm giá tốt”, chặng Hà Nội – Nha Trang và ngược lại có giá 1.648.000 VNĐ/chặng (đã bao gồm thuế và phí). Chặng TP Hồ Chí Minh – Nha Trang và ngược lại có giá 1.098.000 VNĐ/chặng (đã bao gồm thuế và phí), trong tháng 7/2024 chặng Hà Nội – Nha Trang và ngược lại sẽ khai thác 2 chuyến/ngày, chặng TP Hồ Chí Minh – Nha Trang và ngược lại sẽ khai thác 1 chuyến/ngày. Trong tháng 8/2024 chặng Hà Nội – Nha Trang và ngược lại sẽ khai thác 1 chuyến/ngày, chặng TP Hồ Chí Minh – Nha Trang và ngược lại sẽ khai thác 1 chuyến/ngày.

Việc nội dung hợp tác triển khai sử dụng sản phẩm bay đêm sẽ thúc đẩy phát triển du lịch, mang đến sản phẩm kết hợp có giá trị cho khách hàng, góp phần kích cầu sản phẩm du lịch trong dịp hè 2024, đồng thời cung thu hút được khách du lịch đến tham gia các sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch của tỉnh Khánh Hòa được tổ chức từ nay đến cuối năm 2024.

Luyện Mạnh Cường – Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Khánh Hòa


Tác giả: Luyện Mạnh Cường
Nguồn: nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết