Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc lớp đào tạo trực tuyến: Quản lý khách sạn chất lượng cao

Sáng ngày 19-10, Sở Du lịch Khánh Hòa chủ trì phối hợp với Trường Đại học Nha Trang tổ chức khai mạc lớp đào tạo trực tuyến “Quản lý khách sạn chất lượng cao” từ ngày 19/10/2021 đến ngày 28/11/2021.

 

Phát biểu khai mạc, Ông Cung Quỳnh Anh – Phó Giám đốc Sở Du lịch bày tỏ việc triển khai tổ chức đào tạo nguồn nhân lực chuẩn bị hoạt động du lịch trong thời gian này nhằm đáp ứng nhu cầu hoạt động du lịch trong tình hình mới hiện nay là hết sức cần thiết. Đồng thời, thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh Khánh Hòa tại quyết định số 2417/QĐ-UBND, ngày 23/8/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc ban hành Kế hoạch triển khai Chương trình phát triển nguồn nhân lực tỉnh Khánh Hoà năm 2021, việc bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý khách sạn cao nhằm trang bị cho người lao động đang làm việc trong doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà những kỹ năng nắm bắt tâm lý du khách, kiểm soát tài chính khách sạn, kỹ năng tự nhận thức bản thân cho lãnh đạo và kỹ năng lãnh đạo trong khách sạn. Trên cơ sở đó, giúp cho người lãnh đạo có thể tự tin hơn trong nghiệp vụ chuyên môn, nhận thức đúng đắn, xác định được cho mình động cơ học tập và tích cực nâng cao kỹ năng lãnh đạo trong nghiệp vụ chuyên môn của mình.

 

Được biết, lớp học có sự tham gia của hơn 100 học viên đến từ các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh. Sau khi lớp quản lý chất lượng cao kết thúc, các học viên sẽ được nhận giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học.

T. T (TTTTXTDL)


Nguồn: nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết