Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng Khóa cập nhật kiến thức cho Hướng dẫn viên du lịch

Sáng ngày 9-10, Sở Du lịch Khánh Hòa khai giảng khóa cập nhật kiến thức cho Hướng dẫn viên du lịch (Khóa 2) dành cho đối tượng là các hướng dẫn viên du lịch quốc tế, nội địa đã được Sở Du lịch cấp thẻ và đến thời hạn đổi thẻ theo qui định.

Khóa cập nhật kiến thức được tổ chức học trong vòng 03 ngày( từ ngày 9 đến ngày 11). Tham dự khóa học, các học viên sẽ được nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng xử lí tình huống để đáp ứng yêu cầu công việc của một Hướng dẫn viên. Ngoài ra, học viên còn được phổ biến Luật Du lịch và các văn bản, thông tư, nghị định hướng dẫn thực hiện. Bên cạnh đó, học viên còn được thông tin về tình hình dịch bệnh Covid-19 trên Thế giới và Việt Nam, được hướng dẫn công tác phòng, chống dịch cho đội ngũ hướng dẫn viên và khách du lịch khi đến tham quan. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa cập nhật kiến thức do Sở Du lịch cấp.

Việc tổ chức khóa cập nhật kiến thức sẽ góp phần chuẩn hóa đội ngũ, nâng cao chất lượng của Hướng dẫn viên du lịch để tạo niềm tin tới du khách khi đến với Nha Trang – Khánh Hòa.

Tin & Ảnh: T.Thảo

(TTTTXTDLKH)


Tác giả: T.T
Nguồn: www.nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết