Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khách sạn Best Western Premier Marvella Nha Trang chính thức khai trương

Chiều tối ngày 26/9/2023, Tổng công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư ANTT (Chủ đầu tư) và Best Western International (tập đoàn vận hành các chuỗi khách sạn) đã tổ chức lễ chính thức khai trương khách sạn Best Western Premier Marvella Nha Trang tại địa chỉ 102B Trần Phú, thành phố Nha Trang. Đến tham dự Lễ khai trương có bà Nguyễn Thị Lệ Thanh – Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa, đại diện các sở, ban, ngành, chủ đầu tư, tập đoàn vận hành khách sạn, Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa, các doanh nghiệp lữ hành, du lịch.

Khách sạn Best Western Premier Marvella Nha Trang được xây dựng trên khu đất có diện tích gần 1.100m2, với tầm nhìn ra công viên biển, Vịnh Nha Trang. Khách sạn cao 32 tầng có 335 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn, tất cả các phòng đều có ban công và cửa nhìn ra biển Nha Trang. Ngoài ra, khách sạn có nhà hàng và quầy bar ở tầng 32 được thiết kế hiện đại có thể nhìn bao quát toàn vịnh Nha Trang từ trên cao, khách sạn còn có hồ bơi vô cực tại tầng 31 của khách sạn, khu spa, phòng thể dục và phòng tổ chức hội nghị để phục vụ khách hàng tổ chức các sự kiện, hội thảo

Phát biểu tại lễ khai trương, bà Nguyễn Thị Lệ Thanh – Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa cho biết, khách sạn Best Western Premier Marvella Nha Trang khai trương đi vào hoạt động sẽ góp phần bổ sung thêm các khách sạn tại trung tâm thành phố du lịch Nha Trang và ngành du lịch của tỉnh, với các tiêu chuẩn nghỉ dưỡng chất lượng cao để phục vụ du khách, góp phần thu hút khách du lịch đến Nha Trang -Khánh Hòa trong thời gian tới.

Khách sạn Best Western Premier Marvella Nha Trang được Tập đoàn Best Western International vận hành (hiện nay Best Western International là tập đoàn khách sạn lớn trên thế giới) trong đó Best Western Premier là thương hiệu với tiêu chuẩn 5 sao. Tại Nha Trang, tập đoàn Best Western đang vận hành và quản lý nhiều khách sạn và đồng thời có thỏa thuận hợp tác ới các trường đại học để đào tạo nguồn nhân lực tại chỗ cho các khách sạn tại Khánh Hòa.

Luyện Mạnh Cường – Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Khánh Hòa


Tác giả: Luyện Mạnh Cường
Nguồn: http://nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết