Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thảo “Khánh Hòa – Điểm kết nối lý tưởng của Điện ảnh và Du lịch”

Sáng ngày 13/9/2022 tại Bến du thuyền Ana Marina, Sở Du lịch Khánh Hòa phối hợp với Hội Điện ảnh Việt Nam, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Hội thảo “Khánh Hòa – Điểm kết nối lý tưởng của Điện ảnh và Du lịch”. Tham dự Hội thảo có ông Đinh Văn Thiệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, ông Đỗ Lệnh Hùng Tú – Chủ tịch Hội Điện ảnh Việt Nam, lãnh đạo Sở Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao, Hiệp hội Du lịch Nha Trang –Khánh Hòa, các doanh nghiệp du lịch, nghệ sỹ, người làm phim, báo chí và các Hội viên của Hội Điện ảnh.

Tại Hội thảo các đại biểu, diễn giả đã trình bày các tham luận để có thể kết nối, xúc tiến các sản phẩm, điểm đến du lịch thông qua các tác phẩm điện ảnh, với mục tiêu thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến với Nha Trang-Khánh Hòa trong thời gian tới. Đồng thời Hội Điện ảnh Việt Nam cũng có đề xuất với tỉnh cần nghiên cứu triển khai đầu tư các điểm đến có chất lượng và không gian để tạo hình và bối cảnh cho các bộ phim, từ đó có thể quảng bá thông qua các chương trình phim điện ảnh.

Hội thảo “Khánh Hòa – Điểm kết nối lý tưởng của Điện ảnh và Du lịch” nằm trong khuôn khổ chương trình Giải thưởng Cánh diều vàng 2021 được diễn ra từ ngày 08/9 – 13/9/2022 tại tỉnh Khánh Hòa với nhiều sự kiện như: Lễ trao giải thưởng Cánh Diều Vàng, tổ chức 36 buổi chiếu phim cho 12 tác phẩm tham gia giải thưởng phục vụ cho khán giả thành phố Nha Trang, tổ chức giao lưu bộ đội, sinh viên với đoàn làm phim, các hoạt động nghệ thuật đường phố, thả diều. Giải thưởng Cánh diều vàng 2021 với sự tham gia 417 tác phẩm, với hơn 50 hạng mục giải thưởng cho các tác phẩm, người làm phim điện ảnh và truyền hình xuất sắc năm 2021. Sự kiện được tổ chức tại Nha Trang đã giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, quảng bá hình ảnh điểm đến du lịch Nha Trang - Khánh Hòa và kích cầu du lịch Nha Trang - Khánh Hòa thông qua hoạt động điện ảnh.

Ông Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa phát biểu tại Hội thảo

Luyện Mạnh Cường – Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Khánh Hòa


Tác giả: Luyện Mạnh Cường
Nguồn: nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết