Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa tham gia Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 17 năm 2021

Diễn ra trong 20 ngày với sự tham gia của gần 120 đơn vị, trong đó có gần 40 tỉnh, thành và 80 doanh nghiệp du lịch, khách sạn, điểm tham quan, vui chơi, giải trí… với hàng trăm sản phẩm, dịch vụ du lịch hấp dẫn.

Tối ngày 04/12, Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 17 với chủ đề “Điểm đến an toàn - Hành trình sống động” đã chính thức được khai mạc.

Nghi thức khai mạc Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 17

Diễn ra trong 20 ngày với sự tham gia của gần 120 đơn vị, trong đó có gần 40 tỉnh, thành và 80 doanh nghiệp du lịch, khách sạn, điểm tham quan, vui chơi, giải trí… với hàng trăm sản phẩm, dịch vụ du lịch hấp dẫn. Bên cạnh lễ khai mạc và các sự kiện trực tiếp, trực tuyến được tổ chức trong 2 ngày 04 và 05/12, Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 17 vẫn tiếp tục diễn ra để phục vụ nhu cầu tìm hiểu, mua sắm cho khách tham quan đến hết ngày 25/12, hứa hẹn sẽ mang đến những cảm nhận chân thực và mới lạ nhất qua nền tảng trực tuyến. Đây là sự kiện quan trọng đầu tiên ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số trong tổ chức sự kiện du lịch, nâng cao trải nghiệm, thích ứng linh hoạt với dịch bệnh Covid-19 với sàn giao dịch du lịch trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam.

Không gian Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh theo mô hình 3D

Không gian khu vực hội chợ triển lãm được tổ chức trên nền tảng trực tuyến ứng dụng 2D và 3D. Các gian hàng được ứng dụng công nghệ và trí tuệ nhân tạo trong thiết kế, bày trí gian hàng để gia tăng hiệu quả giới thiệu sản phẩm, điểm đến cũng như các hoạt động tương tác nhằm bảo đảm mục tiêu tham quan, tìm hiểu và mua sắm của khách tham quan.

Gian hàng quảng bá du lịch Nha Trang – Khánh Hòa tại Ngày hội nằm trong Khu triển lãm – Khu vực Miền Trung với màn hình chính là các video, hình ảnh đẹp giúp du khách có thể tham quan, trải nghiệm biển xanh, cát trắng, nắng vàng của 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất Thế giới – Vịnh Nha Trang, các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, kiến trúc đô thị hiện đại, trải nghiệm các lễ hội văn hóa dân gian và ẩm thực đặc trưng của vùng đất Nha Trang – Khánh Hòa. Cùng với đó là hàng loạt những chương trình tour, sản phẩm du lịch đặc sắc, chất lượng, giá khuyến mãi, đảm bảo an toàn được ngành du lịch và các doanh nghiệp du lịch của tỉnh Khánh Hòa trưng bày và chào bán tại gian hàng.

Gian hàng Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa

Tin và ảnh: Tiến Phát - Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch


Tác giả: Tiến Phát
Nguồn: nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết