Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HÃNG HÀNG KHÔNG RUILI AIRLINES KHAI THÁC ĐƯỜNG BAY THẲNG CÔN MINH (TRUNG QUỐC) - NHA TRANG

Tối ngày 09/11, chuyến bay đầu tiên mang số hiệu DR5045 của hãng hàng không Ruili Airlines (Trung Quốc) đã mang theo hơn 100 khách du lịch Trung Quốc hạ cánh an toàn tại Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh. Đây là chuyến bay do hãng hàng không Ruili Airlines khai thác với chặng bay Côn Minh - Cam Ranh. Theo kế hoạch, đường bay thẳng này sẽ có tần suất 3 chuyến/tuần vào các ngày Thứ Ba, Thứ Năm và Thứ Bảy hàng tuần.

Thủ phủ Côn Minh của tỉnh Vân Nam, Trung Quốc cùng với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, lưu giữ những nét đẹp văn hóa lịch sử theo dòng thời gian sẽ là lựa chọn du lịch tuyệt vời dành cho các du khách Việt Nam thích khám phá trong dịp cuối năm. Với việc hãng hàng không Ruili Airlines khai thác đường bay Côn Minh - Nha Trang sẽ góp phần thu hút tăng trưởng khách du lịch Trung Quốc đến với Khánh Hòa, đồng thời, du khách ở Khánh Hòa và các tỉnh trong khu vực cũng có điều kiện đi du lịch ở tỉnh Vân Nam và các điểm đến nổi tiếng khác của đất nước Trung Quốc.

Trong 9 tháng năm 2023, tỉnh Khánh Hòa đã đón được hơn 190 nghìn lượt khách Trung Quốc, tăng gấp 33 lần so với cùng kỳ năm 2022.

Tin và ảnh: Tiến Phát - Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch


Tác giả: Tiến Phát
Nguồn: http://nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết