Sở Du lịch tỉnh Khánh hòa

Cổng thông tin Du lịch Khánh hòa

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Du lịch khai giảng Lớp tập huấn nghiệp vụ du lịch phục vụ trên ô tô vận tải khách du lịch và trên phương tiện thuỷ nội địa

Ngày 13/3/2023, Sở Du lịch đã khai giảng Lớp tập huấn nghiệp vụ du lịch phục vụ trên ô tô vận tải khách du lịch và trên phương tiện thủy nội địa với sự tham gia của hơn 220 học viên được chia thành 2 lớp gồm: Lớp dành cho học viên tham dự tập huấn lần đầu và Lớp dành cho học viên tham dự tập huấn lần thứ 2 trở đi.

Lớp tập huấn diễn ra từ ngày 13/3 đến ngày 18/3/2023 với các nội dung gồm: Tổng quan về du lịch Việt Nam; Kiến thức Lễ tân và Văn hoá giao tiếp, ứng xử; Tâm lý và phong tục, tập quán của khách du lịch; Kiến thức tiếng Anh cơ bản theo Quy định tại Thông tư Liên tịch số 02/2016/TTLT-BGTVT-BVHTTDL ngày 23/3/2016 của Bộ Giao thông Vận tải và Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch. Sở Du lịch sẽ triển khai bài kiểm tra đối với từng học viên khi kết thúc khóa học.

Thông qua lớp tập huấn lần này, các học viên sẽ được trang bị về kiến thức và kỹ năng cơ bản để phục vụ du khách, góp phần nâng cao hình ảnh, chất lượng du lịch Nha Trang – Khánh Hòa là điểm đến an toàn, hấp dẫn, chất lượng và thân thiện.

Tin và ảnh: Tiến Phát - Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch


Tác giả: Tiến Phát
Nguồn: nhatrang-travel.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin mới nhất
Thời tiết